Tiết lộ những con giáp may mắn nhất tháng 7

by Thuy Thu Tháng Bảy 7, 2015 at 7:50 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Tiết lộ những con giáp may mắn nhất tháng 7

“…Vận thế trong nửa đầu năm của bạn không ổn định. Bước vào tháng 7, vận thế của bạn sẽ có trạng thái ổn định hơn. Tuổi Dậu Kim gặp tháng 7 Ngọ Hỏa sẽ bị tương khắc, kẻ bị khắc sẽ có tài lộc, vì thế các nguồn thu của bạn rất tốt. Ngoài ra, trong tháng 7 bạn còn nhận được sự trợ giúp của Đức Hợp quý nhân, nên những thành tích trong sự nghiệp sẽ đặc biệt nổi trội…”

tuoi ty may man trong thang 7
Tháng này tài vận của con giáp Tỵ rất vượng

Quán quân: Con giáp Tỵ

Gặp tháng Ngọ Hỏa vượng, tài vận của bạn cũng sẽ tăng theo. Tháng 7, con giáp Tỵ sẽ gặp tam hợp quý nhân. Đây chính là thần may mắn trong bản mệnh của bạn. Cát tinh quý nhân sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội trong phương diện tài chính. Theo xem tuoi lam an, các bạn đầu tư tài chính sẽ có những tin vui vô cùng bất ngờ đến với bạn. Trong tháng 7, quý nhân của tuổi Tỵ chủ yếu là những người bạn tam hợp tuổi Mão và tuổi Mùi.

Á quân: Con giáp Dần

Đây chính là con giáp có quý nhân phù trợ nhiều nhất trong tháng. Dần Mộc gặp Ngọ Hỏa nên tổng thể vận thế đều trong trạng thái như ý, mãn nguyện. Bất kể tiền tài, sự nghiệp hay gia đình thì đều thuận lợi, suôn sẻ . Đặc biệt, trong công việc bạn sẽ gặp được quý nhân nên có thêm sức mạnh như hổ mọc thêm cánh. Bước vào tháng 7, xem tu vi các bạn thuộc con giáp Dần sẽ được đón Thiên Đức quý nhân và Quốc Ấn quý nhân, vì thế ngoài những cơ hội và thuận lợi trong sự nghiệp, còn có các khoản thu dồi dào. Nếu có ý định mở rộng và phát triển sự nghiệp, bạn đừng bỏ lỡ mất cơ hội tốt này.

Đứng thứ ba: Con giáp Dậu

Vận thế trong nửa đầu năm của bạn không ổn định. Bước vào tháng 7, vận thế của bạn sẽ có trạng thái ổn định hơn. Tuổi Dậu Kim gặp tháng 7 Ngọ Hỏa sẽ bị tương khắc, kẻ bị khắc sẽ có tài lộc, vì thế các nguồn thu của bạn rất tốt. Ngoài ra, trong tháng 7 bạn còn nhận được sự trợ giúp của Đức Hợp quý nhân, nên những thành tích trong sự nghiệp sẽ đặc biệt nổi trội. Không chỉ phát huy được ưu thế của mình, bạn còn nhận được sự tín nhiệm, tình yêu của đồng nghiệp và cấp trên. Những người bạn thuộc con giáp Thìn, con giáp Tý chính là những quý nhân hiện diện ngay bên cạnh bạn.

Đứng thứ tư: Con giáp Thân

Vận quý nhân của bạn đứng thứ tư trong 12 con giáp. Tháng 7 lại đúng là tháng Ngọ âm lịch. Các bạn tuổi Thân đang nằm trong thế Thân Kim được tương sinh, vì thế có lợi cho tài vận. Điều may mắn nhất là tuổi Thân trong năm nay không bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế. Bước vào tháng 7, cộng thêm với sự trợ giúp của Thiên Ất quý nhân, xem boi nhân duyên trong tháng này của bạn cũng rất vượng, các bạn đang độc thân sẽ có cơ hội kết duyên, đặc biệt là các cặp đôi Thân- Tuất, Thân-Thân. Nhờ các mối giao tế tốt mà tài vận của các bạn tuổi Thân cũng tăng lên.

Đứng thứ năm: Con giáp Sửu

Do tương hại với Thái tuế nên người thuộc con giáp Sửu sẽ bị ảnh hưởng nhất định. Bước sang tháng 7, được sự trợ giúp của mối tương sinh Ngọ Hỏa và sức mạnh của Thiên Quý tinh, vì thế sức ảnh hưởng của Thiên Tuế cũng giảm đi. Việc xuất hiện quý nhân giúp giảm thấp nhất những tổn thất của tuổi Sửu. Trong tháng 7, bất kể trên thương trường hay trong công việc, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, gặp hung hóa cát.

Nguồn: http://12congiap.vn/tu-vi-tron-doi.html