Tiết lộ lý do Balotelli về lại Ý

Nguyên nhân khiến tiền đạo Mario Balotelli về lại Ý vì muốn được gần gũi với đứa con của mình. Anh và Raffaella Fico từng có thời gian gắn bó với nhau rất mặn nồng.


Raffaella Fico – tình cũ của Balotelli

Thông tin này do tạp chí livesccore “Chi” tiết lộ. Được biết, Balotelli mùa trước đã trở lại Anh thi đấu cho Liverpool nhưng thi đấu không thành công. Hè năm 2015, đội bóng thành phố cảng cho AC mượn Balotelli. Và một trong những nguyên nhân khiến chân sút người Ý chấp nhận về San Siro có thể vì lý do gia đình.

Số là Balotelli và Raffaella Fico từng có thời gian gắn bó với nhau rất mặn nồng. Họ đã có một bé gái, nhưng khi đó Balotelli đã quay lưng với người tình. Anh còn chối bỏ đứa con và chỉ khi được xác định ADN, tiền đạo bong da này mới thừa nhận bé gái là máu mủ của mình.

Và cùng với việc hồi hương phục vụ AC Milan, báo xem bong da truc tuyen El Mundo Deportivo tiết lộ Balotelli muốn được ở gần con gái để dễ bề chăm sóc hơn. Nhưng thiên thần nhỏ của Balotelli giờ đang được nuôi dưỡng bởi Raffaella Fico và điều đó đồng nghĩa chân sút này có thể tái hợp tình xưa. Kịch bản trên hoàn toàn hợp lý bởi không lẽ cựu sao Inter Milan ra vào mà tránh mặt Raffaella Fico.