Tiếp viên mặc bikini ôm cổ khách như thằn lằn ôm cột nhà

Bản tin phap luat – Các tiếp viên ở khu phố “cafe sung sướng” mặc luôn bikini hai mảnh cho nhanh gọn, nóng phút ban đầu.

Mấy tiếp viên của thế giới cà phê sung sướng luôn thể hiện động tác rất “tình thương mến thương” với khách bước chân vào quán.

Một vị khách được cô gái ngồi trên đùi vừa hôn vừa áp sát bộ ngực “tấn công” và gạ gẫm.

Một quán nổi tiếng trên đường Vườn Lài là quán C.C.N nằm cách quán vị khách trên vừa vào khoảng 200m. Vừa thấy khách gạt chân chống xe là từ bên trong ba cô gái ăn mặc thiếu vải thừa sức khiêu gợi nhào ra, mỗi cô kéo tay một anh lôi vào không cần biết khách có đồng ý hay không.

Tiếp viên mặc 2 mảnh cho nhanh gọn, nóng phút ban đầu
Màn dạo đầu của cà phê sung sướng

chuyen la là ở quán này không đợi khách ngồi xuống ghế và cần những động tác “giao cảm ban đầu” cho khách “nóng trong người” rồi gạ mát gần, mà tiếp viên xem ra“nóng trong người” trước nên cả ba cô đều nhảy lên ôm cổ khách trong tình trạng đong đưa như thằn lằn ôm cột nhà.

Theo chân P “thổ địa” sang quận giáp ranh Tân Phú là quận Bình Tân. Theo P “thổ địa” mô tả, hoạt động của khu phố “cà phê sung sướng” nằm trên đường Trương Phước Phan và Hương lộ 2 phường Bình Trị Đông quận Bình Tân cũng nhộn nhịp và bạo không kém quận Tân Phú.

Các quán ở đây đều tuyển tiếp viên trẻ đẹp, không mặc áo hai dây, quần sort mà chơi luôn bikini hai mảnh cho nhanh gọn và nóng ngay phút ban đầu gặp gỡ.

Vào trong quán, khách uống cà phê có tiếp viên ngồi cạnh gạ gẫm, dùng “động tác nhẹ làm nóng” khách. Khi khách chịu hết nổi thì ngã giá, thỏa thuận xong tiếp viên đưa khách ra phía sau có những căn phòng “mát- gần” để đưa khách lên “thiên thai”.

Một căn phòng “lên thiên thai” chỉ có 10m2, nền tráng xi măng rất “dã chiến”, và đặt tới 4 chiếc nệm.

Mỗi chiếc nệm là một thế giới riêng, thế giới này cách thế giới kia chỉ bằng một tấm ri-đô buông xuống cho lấy có vì nằm bên này có thể nghe tiếng cựa quậy, rên rỉ của khách và tiếp viên ở bên kia.

Mỗi “gói cước” ở đây giá 120.000 đồng có cả ly nước, nhưng hình như chả bao giờ khách đụng tới vì đó là “thủ tục” vào phòng “mát gần”.

Sau khi lên “đỉnh”, khách hài lòng với cung cách phục vụ của tiếp viên thì “boa” tùy hỉ, thấp nhất là 100.000 đồng, còn… trên mức tình cảm thì không tính được

Quán G.P chỉ là một địa điểm trong chuỗi quán “cà phê sung sướng” ở phường Bình Trị Đông vì trên nhiều tuyến đường khác như tỉnh lộ 10, các tuyến đường thuộc địa bàn phường Bình Hưng Hòa cũng “bung” ra những quán cà phê phục vụ khách từ A-Z, không chỉ vào buổi tối mà cà ban ngày.

Nguồn : tin nhanh