Thủ thuật đưa nàng “lên đỉnh” bằng đôi tay

Để nàng phải thét lên vì sung sướng được coi là sự thành công của bất cứ một người danong nào. “Cô bé” là khu vực kích thích nhất của người phụ nữ, chứa nhiều dây thần kinh cảm xúc và vị trí điểm G khoái cảm.

Khi được hỏi về chuyen phong the cũng giống như nam giới, phái nữ cũng có thể đạt ‘cực khoái’ khi được kích thích bằng tay. Tuy nhiên,  việc này đòi  hỏi bạn phải thật sự khéo léo,cần có sự tinh tế và nhẹ nhàng khi tác động vào những vùng nhạy cảm của nàng. Dưới đây là những bí quyết giúp nàng ‘lên đỉnh’ bằng đôi tay của mình.

Chất bôi trơn hỗ trợ

Khi bắt đầu massage, bạn nên chắc chắn “cô bé” đã có gel bôi trơn sẵn sàng (Aqua Lotion tăng cường khoái cảm) vì không có thứ gì khó chịu (hay gây đau đớn) bằng một ngón tay thô rát thâm nhập sâu vào trong cơ thể.

Bạn cũng đừng lơ là đôi tay mình. Hãy đặt một ít chất bôi trơn thành phần chính là nước vào ngón tay giúp bạn có thể dễ dàng bắt đầu việc quan he tinh duc. Bạn chủ yếu dùng ngón tay giữa để mơn trớn âm vật nàng một cách nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Chú ý quan sát phản ứng của cô ấy, điều này giúp bạn định hướng và gợi ý bạn những động tác tiếp theo. Nếu nàng chưa thực sự “ấn tượng”, bạn nên duy trì tốc độ của mình hoặc bắt đầu tăng tốc, nhưng không quá nhanh. Nếu không, cảm xúc và sự hưng phấn của bạn (và nàng) có thể bị mất đi ngay sau đó.

Đừng dừng lại ngay lập tức khi nàng rên rỉ một câu nào đó đại loại như: “anh ơi, dừng lại đi!!!”. Với một số phụ nữ, đó là khi họ thích, rất thích…và muốn bạn tiếp tục. Hoặc, bạn có thể dừng lại đôi chút, để âm vật của cô ấy co dãn sau đó massage bên trong “cô bé” bằng nhiều hơn số ngón tay bạn đã dùng lần 1, với tốc độ và nhịp điệu thay đổi hoàn toàn. Không quá khó để bắt kịp chuỗi phản ứng của nàng và điều chỉnh ngón tay cho đồng điệu với cảm xúc của cô ấy.