Thói quen xấu khó bỏ của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu

Tháng Hai 3, 2018 at 10:14 sáng

Người ta vẫn nói yêu là chấp nhận tất cả về đối phương. Nhưng có những tính xấu mà dù bạn có nghĩ mình yêu người kia đến sông cạn đá mòn, bạn vẫn khó có thể chịu đựng được…

Trong xem bói tình duyên, một số cung hoàng đạo vốn dĩ có điểm xấu này, tật xấu kia. Vốn nghĩ tình yêu có thể dời non lấp bể, ai ai cũng nghĩ khi yêu có thể thay đổi các tính xấu. Nhưng giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Những tật xấu cố hữu này đôi khi còn mạnh mẽ lên nhiều lên khi ở trong môi trường xúc tác khó lường vô cùng như tình yêu.

Bạch Dương:

Với tính cách bốc đồng và trẻ con, Bạch Dương luôn muốn việc gì cũng phải nhanh nhanh chóng chóng. Và quan trọng nhất là Bạch Dương luôn làm theo ý mình, không thèm nghe lời bất cứ ai. Vì thế nên nếu yêu Bạch Dương, bạn hãy xác định tư tưởng là bạn sẽ yêu đứa bé đang được thay tã nhà cô hàng xóm.

Kim Ngưu:

Kim Ngưu có thói quen chi mạnh tay như những đại gia thứ thiệt, đặc biệt là cho đồ ăn. Đồ ăn phải thật xịn thật ngon mới làm Kim Ngưu vừa lòng được. Hơn nữa, là cung có tính sở hữu siêu cao, Kim Ngưu kiểm soát người yêu cũng như phần đồ ăn xịn mà mình bỏ tiền túi ra mua vậy đó!

Song Tử:

Điểm khiến người yêu Song Tử không thể ở cạnh bạn lâu, đó là thật dễ mắc chứng đau đầu kinh niên. Ở bên một Song Tử, lúc đầu thì vô cùng vui vẻ thú vị, về sau thì không thể chịu nổi việc cậu ấy nói quá nhiều, nói liên tục, nói như thể ngày mai mọi thứ sẽ câm lặng. Nếu bạn mà buộc Song Tử ngừng nói, thì tốt thôi, cậu ấy sẽ hoạt động miệng với người khác, theo thể thức nào thì có trời mới biết.

Cự Giải:

Cự Giải hay dỗi vô cùng, mà luôn dỗi theo kiểu “Tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi” mới mệt chứ. Nếu bạn có ngây thơ hỏi cậu ấy có dỗi không, cậu ấy sẽ tỉnh bơ nhẹ nhàng nói “Không, có gì đâu mà” và không trả lời điện thoại 3 ngày. Hơn nữa, Cự Giải lại quan tâm gia đình quá nhiều, đôi khi khiến bạn tủi thân. Nhưng tin tôi đi, bạn thà tủi thân chứ đừng mong nhận được sự quan tâm y như thế của Cự Giải dành cho mình. Tin chắc là bạn sẽ không muốn có hai người mẹ đâu!

Sư Tử:

Sư Tử nổi tiếng với kiểu thẳng ruột ngựa, có gì xổ nấy. Cậu ấy có khi rất thanh lịch với người ngoài, nhưng có thể chê thẳng thừng cái mũ bạn mới mua trông thật nhà quê. Dù nó có quê thật đi nữa, thì chẳng ai muốn bị chê như vậy cả. Sư Tử nóng tính còn hay nổi giận đùng đùng vì những chuyện trẻ con không đâu nữa..

Xử Nữ:

“Yêu cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi” chính là câu chuẩn xác trăm phần trăm để miêu tả một Xử Nữ khi yêu. Vấn đề là, “ngọt bùi” của Xử Nữ với người ngoài đã chẳng dễ nhằn, thì ai chịu nổi cái “roi vọt” của cậu ấy. À, tất nhiên “roi vọt” chỉ là nghĩa đen cho các kiểu tra tấn tinh thần của Xử Nữ, như việc lườm nguýt khi bạn không là thẳng một chiếc áo để mặc khi ra đường chẳng hạn…

Thiên Bình:

Cái tính do dự phân vân của Thiên Bình trước khi yêu đã làm khổ một cơ số không hề nhỏ các chú chim mồi đáng yêu, thì các chú chim cũng đừng nên buồn, vì khi yêu nó còn đáng sợ hơn. Cậu ấy giỏi trong việc giải quyết vấn đề của người khác nhưng lại không thực hành được điều đó với vấn đề của chính mình. Thiên Bình luôn cần bạn đưa ra giải pháp cho cậu ấy và chẳng tự mình quyết định nổi bất cứ một cái gì cả.

Bọ Cạp:

Bọ Cạp vô cùng chung thủy, đã yêu là yêu hết mình. Nhưng có một sự thật là các cậu ấy còn cực ưa chinh phục và tán tỉnh, đôi khi còn hơn cả Nhân Mã, Song Tử, chỉ có điều các Bọ Cạp luôn tán tỉnh ngầm. Cậu ấy thích việc mình ngầm ra tín hiệu, thu hút con mồi và hả hê chờ con mồi cắn câu trong khi cậu ta không phải làm gì cụ thể hay lộ liễu cả.

Nhân Mã:

Như trong truyền thuyết ngàn năm bất diệt, những mũi tên được đeo sau lưng Nhân Mã chắc phải được bắn ra tới tấp, trúng con chim nào thì trúng. Với phương châm “Giết nhầm còn hơn bỏ sót”, Nhân Mã bắn mũi tên ái tình khắp nơi, gửi các tín hiệu vào tất cả chỗ nào có thể găm, gim, gửi. Cậu ấy còn ham chơi quá đà. Một ngày Nhân Mã quên mất việc mình đang có người yêu thì bạn cũng đừng há hốc mồm nhé! Chuyện bình thường thôi!

Ma Kết:

Như những ông cụ già, bà cụ non, Ma Kết luôn nhìn mọi việc dưới góc độ nghiêm trọng hóa với tần suất cao dày đặc. Bực mình hơn là cậu ấy luôn giữ những suy nghĩ đã được tráng một lớp bạc mang tên “nghiêm trọng” vào sâu trong lòng, kín kẽ và không chịu chia sẻ cho bất cứ ai. Ở bên cậu ấy, thấy mệt mỏi là một điều khó tránh!

Bảo Bình:

Luôn thích cái mới nên Bảo Bình sẵn sàng “hất cẳng” tỉnh bơ một anh chàng/cô nàng nào đó, mà có khi hôm qua cả hai vẫn còn đang mặn nồng. Đáng sợ hơn, theo tử vi hàng ngày thì Bảo Bình có thể tiếp tục tỉnh bơ rủ đi chơi như bạn bè bình thường khiến đối phương bao lần cười ra nước mắt, cười mãi không ra được thì nuốt nước mắt vào trong dạ, chịu “bó tay” với sự quái chiêu của cậu ấy.

Song Ngư:

Yêu một Song Ngư mang lại cảm giác như yêu một thiên thần yếu ớt cần chở che. Dù bên ngoài có mạnh mẽ uy nghi, thì bên trong cậu ấy thật sự cần một chỗ dựa. Khi đã yêu hết lòng thì Song Ngư càng có xu hướng dựa dẫm nhiều hơn vào người yêu. Cậu ấy cũng luôn hoài nghi mọi việc nữa, nhưng không bao giờ sồn sồn như Bạch Dương. Đôi khi, sự nhẹ nhàng “chết người” đó cũng nhiều lần làm bạn đứng tim..