TDDC giành HCV, Việt Nam vươn lên vị trí thứ 2

Với chiến thắng ở nội dung toàn năng đơn nam, Đinh Phương Thành không những đã mang về tấm HCV đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu 08/06 hôm nay, mà anh cũng đã giúp chúng ta một lần nữa vượt mặt Thái Lan.

Phương Thành đã hoàn thành rất xuất sắc phần thi của mình.
Phương Thành đã hoàn thành rất xuất sắc phần thi của mình.

Trong buổi chiều ngày thi đấu hôm nay, tuyển TDDC của chúng ta đã ra quân ở nội dung toàn năng đơn nam với sự tham dự của hai VĐV rất được kỳ vọng là Đinh Phương Thành và Phạm Phước Hưng.

Quả thật không khiến người hâm mộ quê nhà thất vọng, khi Đinh Phương Thành lẫnPhạm Phước Hưng đều đã hoàn thành xuất sắc các bài thi của mình, qua đó đều nhận được những số điểm rất cao từ Ban giám khảo với lần lượt là 86.15 điểm và 85.25 điểm.

Đó cũng là những số điểm cao nhất trong trận tranh huy chương ở nội dung này, đồng nghĩa với việc Đinh Phương Thành và Phạm Phước Hưng đã xuất sắc mang về cho đoàn thể thao Việt Nam thêm một tấm HCV và một tấm HCB ở nội dung này. (HCĐ đã thuộc về VĐV của Singapore Gan Gabriel với 79.35 điểm).

Với thành tích mà Đinh Phương Thành và Phạm Phước Hưng đã đạt được, đoàn thể thao Việt Nam hiện tại đã có được 22 HCV, 9 HCB và 23 HCĐ, qua đó một lần nữa vượt qua Thái Lan để chiếm lấy vị trí thứ hai toàn đoàn.

Vào chiều nay, TDDC sẽ tiếp tục tranh tài ở nội dung toàn năng đơn nữ với sự tham gia của hai VĐV là Đỗ Thị Vân Anh và Phan Thị Hà Thanh.

Xem thêm tử vi 12 cung hoang dao trong tuần