Szczesny quyết hạ bệ Cech

by Thuy Thu Tháng Bảy 4, 2015 at 8:08 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Szczesny quyết hạ bệ Cech

Trước nguy cơ phải mài đũng quần trên băng ghế dự bị bởi tân binh ngôi sao bongdaso Petr Cech, Wojciech Szczesny đã lao đầu vào tập luyện nhằm lấy lại phong độ.

Szczesny miệt mài tập luyện. Ảnh internet.
Szczesny miệt mài tập luyện. Ảnh internet.

Theo tờ live score, Arsenal đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ thủ thành Petr Cech đến từ Chelsea với giá 11 triệu bảng, qua đó nhiều khả năng vị trí nơi khung gỗ có sự thay đổi lớn từ mùa 2015/16.

Theo đó, Cech sẽ là người gác đền số một nếu so với đẳng cấp của hai người còn lại. Còn với David Ospina, thủ thành này đã đạt được thỏa thuận sang Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu.

Chỉ còn Wojciech Szczesny kiên quyết ở lại, cạnh tranh cho vị trí chính thức. Cập nhật thông tin lich thi dau ngoai hang anh 2015 2016 tại đây. Nói là làm, Szczesny đã ngay lập tức lao vào phong tập luyện thể lực, hòng có được phong độ tốt nhất.

Mùa giải vừa qua, Szczesny chỉ ra sân đúng 17 trận ở Premier League nhưng bắt đầu năm 2015, thủ thành người Ba Lan đóng góp rất ít, được ra sân chủ yếu ở FA Cup và phần lớn phải dự bị cho Ospina.

Dù sao đi nữa đây lại là một tin tốt lành cho NHM Arsenal bởi Szczesny đang thể hiện sự cạnh tranh sòng phẳng với Cech và mang tới một cuộc chiến lành mạnh trong phòng thay đồ đội bóng.