Sức khỏe sinh sản đàn ông bạn đã biết?

Tháng Mười Hai 8, 2015 at 11:04 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Sức khỏe sinh sản đàn ông bạn đã biết?

Chăm sóc sức khỏe sinh sản cả phụ nữ và đàn ông đều quan trọng. Nhưng liệu bạn có biết: Hút thuốc làm giảm kích thước của “cậu nhỏ”, vẻ nam tính sẽ giảm theo tuổi tác hay thời gian cực khoái chỉ có 6 giây… và còn nhiều điều khác nữa. Hãy cùng khám phá:

1. Thói quen hút thuốc lá có thể làm giảm kích thước “cậu nhỏ” ít nhất một cm. Đây là một cảnh báo cho những người đàn ông nghiện thuốc lá.

Xem thêm : Chuyện mẹ chồng nàng dâu

Sự thật chưa biết về sức khỏe sinh sản đàn ông2. Hầu hết chúng ta nghĩ rằng não bộ phát ra tín hiệu khi xuất tinh nhưng không phải mà nó báo hiệu về cực khoái.
Sự thật chưa biết về sức khỏe sinh sản đàn ông3. Sự nam tính có thể phá vỡ nếu bạn hành hạ nó. Nếu như bắt “cậu bé” hoạt động dữ dội sẽ làm hỏng nó, thậm chí bạn sẽ phải nằm 2-3 tháng để tĩnh dưỡng.
Sự thật chưa biết về sức khỏe sinh sản đàn ông4. Nếu bạn đang bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm, nó có thể là một vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt. Hãy gặp bác sĩ để kiểm tra ngay
để loại trừ nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến.
Sự thật chưa biết về sức khỏe sinh sản đàn ông
 5. Một cuộc khảo sát gần đây cho rằng thời gian trung bình mỗi cuộc “yêu” có thể là khoảng hai phút rưỡi. Vì vậy, bạn không nên đổ lỗi cho mình khi không thể kéo dài thêm thời gian.
Sự thật chưa biết về sức khỏe sinh sản đàn ông6. Sự nam tính cũng như bản lĩnh phòng the sẽ suy giảm dần theo tuổi tác, do vậy bạn đừng ngạc nhiên khi thấy mình già nua và yếu dần đi.
Sự thật chưa biết về sức khỏe sinh sản đàn ông6. Vợ chồng nên quan hệ điều độ, nếu như bạn “bỏ đói” tình dục sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận sinh sản.
Sự thật chưa biết về sức khỏe sinh sản đàn ông7. Thời hạn cực khoái của nam giới là chỉ 6 giây bất kể bạn có kế hoạch “yêu” trong bao lâu.
Sự thật chưa biết về sức khỏe sinh sản đàn ông8. Hầu hết nam giới đều lo lắng về kích thước của “cậu nhỏ”, nhưng các chuyên gia nói rằng khi cương cứng đều đạt đến kích thước khoảng 15 cm.
Sự thật chưa biết về sức khỏe sinh sản đàn ông9. Một cuộc khảo sát cho thấy hầu hết đàn ông đều nói dối về kích thước cũng như bản lĩnh phòng the mỗi khi được hỏi, và họ cảm thấy tự hào hơn sau khi nói dối.
Sự thật chưa biết về sức khỏe sinh sản đàn ông