Sử dụng phong thủy tăng vận đào hoa

Sử dụng phong thủy tăng vận đào hoa. Làm thế nào để kích thích vận đào hoa? Trong nhà bạn, có những vị trí mang lại cho bạn vận đào hoa, may mắn về tình duyên, nhưng cũng có những vị trí “Đào hoa sát” nếu phạm phải sẽ dẫn đến những ly tán và thất bại trong tình cảm.

phong thuy
Làm thế nào để kích thích vận đào hoa?
Theo các chuyên gia Phong thuy, “Đào hoa vị” trong nhà là huyệt đạo nếu được tác động sẽ có tác dụng làm tăng vận khí đào hoa của người sống trong ngôi nhà đó.
Cách xác định “Đào hoa vị” của ngôi nhà
Để xác định ” Đào hoa vị” không phải là khó, bạn có thể dùng la bàn và đứng ở vị trí chính giữa ngôi nhà. Bằng cách này, bạn sẽ biết “đào hoa vị” của nhà mình nằm tại đâu.
– Nhà hướng Nam, thuộc Hỏa: vị trí đào hoa ở hướng Tây (hướng Dậu).
– Nhà hướng Tây, Tây Bắc, thuộc Kim: vị trí đào hoa ở hướng Bắc (hướng Tý).
– Nhà hướng Bắc, thuộc Thủy: vị trí đào hoa ở hướng Đông (hướng Mão).
– Nhà hướng Đông, Đông Nam, thuộc Mộc: vị trí đào hoa ở hướng Nam (hướng Ngọ).
– Nhà hướng Tây Nam, Đông Bắc, thuộc Thổ: vị trí đào hoa ở hướng Tây (hướng Dậu).
Cách xác định vị trí đào hoa của cá nhân
phong thuy doi song
Cải vận tăng số đào hoa trước tiên xác định vị trí đào hoa
Xem boi người còn đang kiếm tìm một nửa muốn gặp vận đào hoa thì ngoài 4 hướng chính như trên, cần phải kết hợp cầm tinh trên cơ sở tử vi năm sinh âm lịch của mình để xác định vị trí đào hoa.
– Người tuổi Hợi, Mão, Mùi: vị trí đào hoa ở hướng Tý (Bắc).
– Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: vị trí đào hoa ở hướng Ngọ (Nam).
– Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất: vị trí đào hoa ở hướng Mão (Đông).
– Người tuổi Thân, Tý, Thìn: vị trí đào hoa ở hướng Dậu (Tây).
Đào hoa cũng hàm chứa trong đó hai thuộc tính, đồng thời cũng là hai loại hiệu quả trái ngược: Tích cực và tiêu cực
+ Về mặt tích cực:
Người có số đào hoa là người có duyên, có sức hấp dẫn, quyến rũ, và chiếm dược nhiều cảm tình – nhân duyên hơn so với người khác, và chính điều đó giúp họ nhận được nhiều tình cảm yêu thương, chào dón của số đông hơn.
Trên khía cạnh tích cực mà nói thì hiệu quả lớn nhất và dễ nhận thấy nhất là người có số đào hoa dễ có một tình yêu đẹp, một cuộc hôn nhân hoàn mỹ.
Bên cạnh đó, đối với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như: ca nhạc, điện ảnh, truyền hình hoặc một số lĩnh vực khác như phóng viên, báo chí, nhân viên Marketing…
Nếu có được số đào hoa họ sẽ chiếm dược tình cảm của đông đảo mọi người, nhờ đó họ mới dễ dàng phát huy phát huy tài năng và danh tiếng của bản thân.
Thậm chí đào hoa còn có thể giúp họ có được những cơ hội kết thân với những người nhân vật danh tiếng, có địa vị cao, những doanh nhân thành đạt, hoặc bước chân vào giới quyền quí, giàu sang.
Khách quan mà nói thì đó chính là mặt tích cực, tốt đẹp của đào hoa.
+ Về mặt tiêu cực:
Người có số đào hoa là người có sức quyến rũ chiếm được nhiều thiện cảm, tình yêu hơn so với người khác, nhưng cũng chính điều đó lại khiến họ lại dễ sa vào những chuyện rắc rối phức tạp trong tình yêu hôn nhân.
Về mặt tiêu cực có thể thấy: những kẻ đào hoa xấu thường chứng tỏ sự đào hoa của mình bằng cách cùng một lúc yêu nhiều người và có rất nhiều tình nhân.
Đồng thời ngược lại, không ít đối tượng dù biết những kẻ này đã có gia đình hoặc người yêu nhưng vẫn lao vào quấy nhiễu, đeo đuổi.
Do đó, kẻ đào hoa xấu, dẽ nảy sinh tình này ý kia, đứng núi này trông núi nọ, dễ dao động, thay lòng đổi dạ trong tình yêu. Cũng vì vậy họ càng khó kiếm được người bạn đời chung thủy. Trong quan hệ yêu đương, vợ chồng họ dễ phát sinh mâu thuẫn bất hòa ghen tuông.
Ngoài ra kẻ đào hoa xấu còn là kẻ vô tình hoặc cố ý ngáng đường, hoặc cố ý cản lối người khác thậm chí là kẻ chọc gậy bánh xe phá hoại tình yêu, hạnh phúc, hôn nhân gia đình của người khác.
Cách kích thích vận đào hoa
xem tuoi vo chong
 Làm thế nào để kích Vận đào hoa?
Xem tu vi khi xác định được vị trí đào hoa (đào hoa vị) của người đó, hãy đặt tại vị trí này một số vật khí phong thủy tốt cho tình duyên: tranh mẫu đơn, tranh uyên ương… để kích thích vận đào hoa, giúp tìm được người bạn đời lý tưởng.
Tại vị trí đào hoa, bạn có thể đặt bể không có cá nhưng phải chứa đầy nước hoặc đặt bình hoa có nước, trong đó chưng hoa tươi hoặc cây thủy sinh.
Các chuyên gia phong thủy cho rằng, tốt nhất nên chọn bể cá hoặc bình hoa hình tròn vì nó tượng trưng cho sự viên mãn, đầy đủ.
Ngoài ra, màu sắc và hướng đặt bình cũng cần phù hợp với ngũ hành:
– Đào hoa vị ở hướng Đông: Đặt bình hoa màu xanh lục.
– Đào hoa vị ở hướng Nam: Đặt bình hoa màu đỏ, tím, cam.
– Đào hoa vị ở hướng Tây: Đặt bình hoa màu vàng kim (vàng óng), màu trắng.
– Đào hoa vị ở hướng Bắc: Đặt bình hoa màu đen, xám.
Sau khi cắm hoa tươi vào bình, bạn sẽ thấy mình sẽ gặp vận đào hoa trong một thời gian không xa.
Muốn thêm tác dụng thì có thể kích thích vận đào hoa thêm ở những khu vực sau:
– Nên đặt một ly nước đầu giường: Trong phong thủy truyền thống, giấc ngủ sẽ mang đến năng lượng tốt đẹp, ảnh hưởng lớn tới tình duyên. Vì thế, khi bạn bị mất ngủ thì nguồn năng lượng đó sẽ dần dần mất đi. Để giữ nguồn năng lượng cho phòng ngủ, bạn có thể đặt ở đầu giường một ly nước và nên sử dụng ly nước với chất liệu gốm là tốt nhất.
– Thắp thêm ánh đèn lãng mạn: Vẻ đẹp của những nguồn ánh sáng dìu dịu sẽ mang đến không khí lãng mạn trong phòng giúp bạn thêm tự tin và yêu đời hơn. Đó là cách đơn giản giúp tâm trạng của bạn ổn định và luôn giữ được sự thoải mái. Muốn duy trì hoặc để bắt đầu một tình yêu thì bạn nên cần giữ được sự ôn hòa trong tâm hồn.
– Trang trí lại cửa sổ: Có thể căn phòng ngủ của bạn luôn có cảm giác lạnh lẽo bởi khung cửa sổ được thiết kế bằng kim loại như sắt, nhôm… Vì thế, bạn nên sử dụng chất liệu bằng gỗ cho cửa sổ, hoặc nếu đã sử dụng kim loại thì bạn nên lắp rèm vải với những màu sắc dịu dàng như vàng, hồng, cam và nên đặt một vài chậu cây bên cạnh cửa sổ giúp không gian nghỉ ngơi ấm áp và mềm mại hơn.
Đối với phòng ngủ vợ chồng, đặt chậu cây hay treo các chậu hoa bên khung cửa sẽ kích thích luồng khí tích cực giúp hôn nhân hạnh phúc hơn.
– Sử dụng màu sắc lãng mạn: Theo phong thủy, màu đỏ, cam, vàng là những màu sắc luôn mang đến sức sống cho căn phòng và là màu kích thích cảm xúc của con người. Vì thế, trong phòng ngủ bạn nên sử dụng đồ nội thất, đồ trang trí hoặc những bức tranh treo tường với ba màu sắc trên sẽ góp phần tăng tính xúc tác của tình yêu và tăng cơ hội giúp bạn tìm được người yêu nhanh hơn.

Nguồn chi tiết: http://boi.vn/lam-nao-de-kich-thich-van-dao-hoa/