Sky Sports nhận định Ancelotti sẽ chia tay Real Madrid

Đó là nhận định của các chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha trên chương trình Revista de la Liga của đài Sky Sports.

Xem trực tiếp trận El Clasico trên link sopcast

Trong thời gian qua, HLV Ancelotti đã chịu khá nhiều sức ép trước phong độ bết bát của Real Madrid. Thậm chí, có tin rằng BLĐ Real Madrid sẽ quyết định tương lai của “thuyền trưởng” này sau lich thi dau bong da trận El Clasico.

Sky Sports nhận định Ancelotti sẽ chia tay Real Madrid

Bất chấp việc Chủ tịch Florentino Perez đã đứng ra bảo đảm tương lai của HLV người Italia trong cuộc họp mới đây nhưng những chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha trên chương trình Revista de la Liga của đài Sky Sports vẫn cho rằng ông sẽ rời khỏi Bernabeu vào cuối mùa giải.

Chuyên gia Guillem Balague nói: “Không, tôi không nghĩ rằng Ancelotti sẽ tiếp tục gắn bó với Real Madrid. Từ hành động tới phát ngôn của ông ấy cho thấy điều đó. Có thể đó là cuộc chia tay trong thân thiện”.

Trong khi đó, cựu cầu thủ Albert Ferrer cho biết: “Thật khó khăn cho HLV Ancelotti. CLB đang ở trong tình cảnh khó khăn sau mùa giải đại thành công. Khi ấy, đương nhiên ông ấy sẽ phải đối diện với sự chỉ trích.

Vì vậy, ra đi hay ở lại phụ thuộc rất lớn vào tâm trạng và động lực cống hiến của HLV Ancelotti sau khi đã giành mọi danh hiệu ở Real Madrid. Dù sao, tôi vẫn tin rằng chiến lược gia này tại vị ít nhất cho tới cuối mùa giải bởi sự thay đổi bây giờ không có lợi cho Los Blancos”.

Cựu cầu thủ Gaizka Mendieta lại cho rằng tương lai của HLV Ancelotti phụ thuộc vào ket qua bong da của Real Madrid mùa này. Anh nói: “Giống hệt như mùa giải trước, nếu không giành Champions League, có lẽ, Ancelotti đã ra đi. Vì vậy, nếu Real Madrid trắng tay ở mùa này, khả năng ông ra đi là rất lớn”.