Skrtel chính thức nhận án phạt

Skrtel chính thức bị treo giò 3 trận

LĐBĐ Anh quyết định treo giò trung vệ Martin Skrtel của Liverpool sau khi cầu thủ này cố tình đạp vào chân thủ môn David de Gea của MU trong trận đấu giữa 2 đội cuối tuần qua ở bong da ngoai hang anh.

Martin Skrtel đã đạp vào chân thủ môn De Gea trong những giây cuối cùng trận đấu giữa Liverpool và Man Utd cuối tuần trước. Đó là thời điểm Liverpool đang thua đội khách ket qua bong da hom nay 1-2 ngay tại Anfield.

Trọng tài Martin Atkinson đã không quan sát thấy tình huống này và thổi còi mãn cuộc ngay sau đó. Về phía Skrtel, trung vệ này khẳng định anh không có ý đạp lên chân của De Gea và viết đơn kháng án lên FA.

Tuy nhiên, lich thi dau bong da hom nay FA đã bác bỏ đơn kháng án của Skrtel và quyết định giữ nguyên án phạt, treo giò trung vệ này 3 trận vì lỗi hành vi bạo lực. Như vậy, Skrtel sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Arsenal, Newcastle ở Premier League và trận đá lại với Blackburn ở FA Cup.

Phía Liverpool đã từ chối bình luận về án phạt này. Trước đó, tiền vệ Steven Gerrard cũng bị treo giò 3 trận vì thẻ đỏ trong trận đấu với Man Utd. Khác với Skrtel, án phạt của Gerrard tự động được kích hoạt và không gây ra bất cứ tranh cãi nào. Bản thân tiền vệ kỳ cựu này cũng lên tiếng xin lỗi Liverpool vì hành động mất kiềm chế của anh.