Sir Alex Ferguson tin rằng West Ham sẽ tạo nên bất ngờ

Tháng Ba 14, 2016 at 2:16 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Sir Alex Ferguson tin rằng West Ham sẽ tạo nên bất ngờ

Cựu HLV Man United, Sir Alex Ferguson tin rằng West Ham sẽ tạo nên bất ngờ trong cuộc đua giành vé dự Champions League vào mùa sau.

Premier League đang chứng kiến một mùa giải đầy bất ngờ, đặc biệt là cuộc đua trong nhóm dẫn đầu. Cụ thể giờ đây trong cuộc đua vô địch giải bong da anh này, những ông lớn như Man Utd, Chelsea, Arsenal hay Liverpool đã không còn được nhắc tới. Thay vào đó lại là những đội bóng nhỏ bé như Leicester hay một đội bóng tầm trung như Tottenham.

Đó là cuộc đua đến ngôi vương, trong khi trong cuộc đua chen chân vào top 4 cũng đang diễn ra hấp dẫn không kém. Giờ đây Arsenal và Man City hoàn toàn có thể bị đá văng ra nhóm nay bất cứ lúc nào khi khoảng cách giữa các đội đang là rất thấp.

Trong chia sẻ mới đây trên tờ tin the thao The Times, Sir Alex Ferguson tin rằng West Ham sẽ là một bất ngờ lớn trong cuộc đua giành vé dự Champions League vào mùa tới. Theo huyền thoại của Man Utd, West Ham sẽ đánh bại Man City để qua đó cùng Leicester, Tottenham và Arsenal cán đích trong 4 vị trí đầu của Premier League.

Hiện West Ham đang xếp thứ 5 tại lich thi dau bong da anh Premier League với 49 điểm, kém Man City 2 điểm và 3 điểm so với Arsenal.

Theo TTVN