Sergio Ramos lại khiến Real Madrid bẽ mặt

Thêm một lần nữa, Sergio Ramos lại khiến Real Madrid bẽ mặt khi từ chối lời đề nghị kí hợp đồng mới của Chủ tịch Florentino Perez.

Kể từ khi rời Sevilla chuyển sang khoác áo Real Madrid, sự nghiệp của Sergio Ramos đã bước lên một tầm cao mới. Không những trở thành trụ cột ở ở hàng thủ Real Madrid, Ramos còn trực tiếp đóng góp nhiều bàn thắng quan trọng cho ket qua bong da của Kền Kền. Trong số đó, phải kể tới bàn thắng quý giá vào lưới Atletico Madrid ở trận chung kết Champions League mùa trước, hay pha lập công ở lich thi dau bong da trận chung kết FIFA Club World Cup vừa qua.

Sergio Ramos lại khiến Real Madrid bẽ mặt

Nhận rõ tầm quan trọng của Ramos, kq bong da Real Madrid đã sớm lên kế hoạch “trói chân” trung vệ này với sân Bernabeu. Tuy nhiên, tới thời điểm này, đội bóng Hoàng gia vẫn bất lực trong việc thuyết phục Ramos kí bản hợp đồng mới.

Cụ thể, theo tiết lộ từ AS, Sergio Ramos vừa từ chối đề nghị của Chủ tịch Florentino Perez. Đây là lần thứ 2 trung vệ này tỏ ra thờ ơ với sự quan tâm của ban lãnh đạo Real Madrid.

Lý giải về quyết định này, Sergio Ramos khẳng định anh chưa muốn quyết định chuyện tương lai trước khi mùa giải này kết thúc. Nhưng kì thực, theo AS, Ramos không hài lòng với mức lương mà anh đang hưởng ở Bernabeu.

Hiện tại, Ramos đang hưởng mức lương 5,5 triệu euro/mùa, thấp hơn cả Iker Casillas và Toni Kroos (đều 6 triệu/mùa). Nếu kí hợp đồng mới, lương của Ramos sẽ được tăng lên mức 7 triệu euro/mùa, ngang ngửa Karim Benzema và James Rodriguez.

Tuy nhiên, trung vệ người Tây Ban Nha muốn trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 3 tại Real Madrid, chỉ sau Cristiano Ronaldo (17 triệu euro/mùa) và Gareth Bale (11 triệu euro/mùa).

Lần gia hạn hợp đồng gần nhất của Ramos với Madrid là vào tháng 7/2011. Khi đó lương của anh tăng từ 2,5 triệu euro/mùa lên 5,5 triệu euro/mùa như hiện nay. Hiện tại, hợp đồng giữa trung vệ này với sân Bernabeu chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2017.