Sao trẻ Chelsea được khuyên nên theo bước Solanke

Tiemoue Bakayoko là một cầu thủ tốt. Được chơi ở đội 1 Rennes từ khi mới 19 tuổi. Sau đó được bán cho Monaco trước sinh nhật lần thứ 20.

Tin nong 247 tại Pháp, người ta thường trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ, điều mà ở Anh không thường xuyên xảy ra. Bakayoko đã tỏa sáng và đó là lý do giúp anh đi thẳng đến đội 1 Chelsea, ở tuổi 22, nếu thương vụ được hoàn tất

Khi vụ Bakayoko chính thức hoàn tất, Chalobah sẽ chỉ là lựa chọn thứ 5 trên hàng tiền vệ Chelsea, sau N’Golo Kante, Nemanja Matic, Cesc Febregas và Bakayoko. Hợp đồng của Chalobah còn thời hạn đến mùa Hè sang năm. Chelsea nói rằng họ muốn đàm phán về hợp đồng mới. Nhưng họ rõ ràng không tin vào triển vọng Chalobah đủ khả năng đá ở đội 1. Bởi nếu tin, tại sao The Blues lại mua một cầu thủ ở cùng độ tuổi, lại đá cùng vị trí với Chalobah?
Sao trẻ Chelsea được khuyên nên theo bước Solanke
Ai sẽ bước sang tuổi 22 ở Chelsea khi mùa giải mới bắt đầu? Nathaniel Chalobah. Tuy nhiên, không có cơ hội cho Chalobah vào đội 1. Bakayoko với cái giá 35,2 triệu bảng sẽ đá chính ở vị trí sở trường của Chalobah. Mùa giải trước, trong khi Bakayoko đá 25 trận ở Ligue, cộng thêm 14 trận ở cúp châu Âu, thì Chalobah chỉ đá chính 1 trận cho Chelsea với ty so tran dau phải đứng hạng.
Kết quả hình ảnh cho sao trẻ Chelsea được khuyên nên theo bước Solanke
Vì vậy, sự xuất hiện của Bakayoko là dấu hiệu cho thấy các cầu thủ trẻ của Chelsea nên tiếp bước Solanke. Họ nên từ chối The Blues trước khi bị CLB này hắt hủi. Solanke đã từ chối gia hạn hợp đồng với Chelsea. Và mùa trước, Antonio Conte không cho anh vào sân dù chỉ 1 phút. Solanke đã chuyển sang Liverpool. Báo tin tuc hom nay nói về tình trạng của Chalobah và Solanke sẽ khiến các cầu thủ trẻ của Chelsea phải suy nghĩ rất nhiều. Nếu John Terry 22 tuổi vào hôm nay, sẽ là điên rồ nếu anh ấy ký hợp đồng với Chelsea, như Chalobah, như Solanke.