Sane tiết lộ lý do chọn Man City

Tháng Tám 3, 2016 at 11:12 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Sane tiết lộ lý do chọn Man City

Ngay sau khi đến Manchester City, Leroy Sane đã giải đáp những thắc mắc về lý do chọn The Citizens.

Sao trẻ tuyển Đức tiết lộ lý do chọn Man City

Leroy Sane vừa chính thức gia nhập Man City từ Schalke với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm và mức giá 37 triệu bảng. Tiền vệ 20 tuổi này là thương vụ khiến Man City phải theo đuổi trong suốt kỳ chuyển nhượng bong da mùa hè.

Leroy Sane tiết lộ ly do gia nhap Man City hinh anh Leroy Sane cho biết lý do gia nhập Man City là bởi HLV Pep Guardiola.

Vừa khoác áo The Citizens, Leroy Sane đã nhanh chóng giải thích lý do chọn Man City trước giới truyền thông trước lich thi dau ngoai hang anh diễn ra:

“Tôi cảm thấy ổn và hạnh phúc khi ở đây. Giờ là lúc tôi bắt đầu đặt dấu ấn tại Manchester khi thi đấu cho Man City. Một trong những lý do khiến tôi đến đây là huấn luyện viên, ông ấy thuyết phục rằng đây là một điểm đến tốt để tôi có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Tôi biết Guardiola là một chiến lược gia tài năng và tôi sẽ học được rất nhiều từ ông ấy. Tôi đã theo dõi cách làm việc của Guardiola khi ở Barcelona cũng như Bayern Munich, ông ấy luôn tạo cơ hội cho những cầu thủ trẻ. Đó là lý do lớn khiến tôi quyết định gia nhập Man City”.

Trước đó, HLV Guardiola cũng gửi lời chào mừng đến Sane với hy vọng cầu thủ sinh năm 1996 sẽ sớm thích nghi với môi trường tại Man City để tiếp tục tiến xa hơn trong tương lai. Trong màu áo Schalke, Sane đã ra sân 57 trận và ghi được 13 bàn thắng.