Ronaldo sẽ rời Real sang Mỹ trong 3 năm nữa

Tháng Ba 18, 2015 at 8:30 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Ronaldo sẽ rời Real sang Mỹ trong 3 năm nữa

Ronaldo lên kế hoạch “dưỡng già” ở MLS trong 3 năm tới.

Ronaldo

Từ lâu, Major League Soccer (MLS) được xem là giải đấu “dưỡng già” của các ngôi sao ở bên kia sườn dốc sự nghiệp. Sau khởi đầu thành công của Kaka và David Villa ở MLS năm nay, và sắp tới đón thêm hai ngôi sao người Anh là Steven Gerrard và Frank Lampard, thì giải đấu hàng đầu nước Mỹ có thể sẽ là điểm đến của Cris Ronaldo sau khi siêu sao hết hợp đồng với Real Madrid vào năm 2018.

Thông tin gây sốc này được phóng viên hàng đầu của Mỹ – Grant Wahl tiết lộ trên Fox Sports 1 và SI.com. Cụ thể, Ronaldo – chủ nhân của 3 Quả bóng Vàng (2008, 2013, 2014) nhiều khả năng sẽ cập bến MLS theo dạng chuyển nhượng tự do ở tuổi 33, thời điểm mà hợp đồng 5 năm đã ký kết với Real vào tháng 9/2013 không còn hiệu lực.

Cũng theo nguồn tin này, Ronaldo sẽ ưu tiên lựa chọn các đội bóng đá ở New York, Los Angeles hay Miami hơn cả. New York, Los Angeles đều đã có đội bóng, còn CLB của thành phố Miami với chủ sở hữu là Beckham sẽ được thành lập trong thời gian tới, dù đang gặp vướng mắc trong việc xây dựng sân vận động.

Dù mới chỉ là tin đồn, nhưng ngay từ giờ phút này người Mỹ đã mơ tới hình ảnh siêu sao người Bồ Đào Nha điệu đà thi đấu trên sân, hay tay trong tay bạn gái siêu mẫu hoặc bạn bè “đàn đúm” trên mảnh đất được xem là thiên đường ăn chơi…