Ronaldo chi nửa triệu đô để mua trinh giả

Tháng Tư 9, 2015 at 3:16 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Ronaldo chi nửa triệu đô để mua trinh giả

Siêu sao bóng đá người Tây Ban Nha vừa phải nhận tin shock khi biết sự thật về người đẹp Indianara Carvalho mà anh cùng qua đêm mới đây từng vá lại màng trinh.

Indianara Carvalho
Hoa hậu khiến Ronaldo mua nhầm trinh giả.

Hồi tháng một năm nay, theo tờ Vidas (Bồ Đào Nha), Cristiano Ronaldo đã chi nửa triệu đôla để mua cái “ngàn vàng” của Indianara, một người mẫu đến từ Brazil. Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi có tin một phòng khám vào tháng 11 năm ngoái đã tiến hành vá lại màng trinh cho cô gái 23 tuổi này với giá chỉ 500 đôla.

Trên thực tế, Indianara mất trinh từ bảy năm trước đó với bạn trai ở quê nhà. Sau khi bí mật vá lại, cô gái tuyên bố chỉ trao cái “ngàn vàng” cho người đàn ông xứng đáng, nhưng cuối cùng không cưỡng được lời đề nghị của Ronaldo.

Indianara bắt đầu trở nên nổi tiếng khi giành danh hiệu Miss Bumbum Brazil 2014 (hoa hậu có vòng ba hấp dẫn nhất). Những thông tin giả sau đó về việc còn trinh càng khiến người mẫu này được biết tới hơn.

Bồ cũ Urach
Bồ cũ Urach của Ronaldo.

Đây không phải là lần đầu tiên Ronaldo dính đến tin đồn mua trinh. Năm 2008, nhiều tờ báo từng đưa tin CR7 đã mua cái “ngàn vàng” của Rafaella Fico, bạn gái cũ của Mario Balotelli, với giá một triệu đôla.

Ronaldo cũng có một thời gian cặp kè với một người mẫu Brazil khác là Andressa Urach. Tháng một vừa qua, cầu thủ nổi tiếng đào hoa này đã chia tay với bạn gái lâu năm Irina Shayk sau những tin đồn về việc thiếu chung thủy.

Ronaldo hiện có mức thu nhập cao nhất nhì thế giới bóng đá, với khoảng 75 triệu đôla mỗi năm. Bên cạnh các khoản chi cho bất động sản, CR7 luôn dành một khoản lớn cho việc ăn chơi.

Xem ty ke keo bong da toi nay.