Roberto Firmino bóng gió cho hay anh sẽ đến Man United

Thông qua người đại diện của mình, ket qua bong da hom nay Roberto Firmino bóng gió cho hay anh sẽ đến Man United vào hè này.

“Tất cả tôi có thể nói cho các bạn là Firmino sẽ đến Anh. Vậy thôi”, Roger Wittmann – đại diện của Firmino xác nhận tương lai của thân chủ mình trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Bild.
 
Phát biểu mập mờ của Roger Wittmann càng củng cố thông tin cho rằng tiền vệ công người Brazil Firmino chắc chắn sẽ đến Old Trafford.
 
Những nguồn tin thân cận ở cả Hoffenheim, đội bóng chủ quản của Roberto Firmino lẫn Man United đều cho hay tiền vệ 23 tuổi này sẽ gia nhập Old Trafford vào hè này.
 
Man United đã đạt được mọi thoả thuận cá nhân với Roberto Firmino cũng như thuyết phục được đội bóng Đức bán lại ngôi sao này cho họ với giá 18 triệu euro.
 
Roberto Firmino hiện đang cùng Brazil chinh phục xem bong da truc tuyen Copa America tại Chile và sẽ chính thức chuyển sang Old Trafford sau khi trở về từ giải đấu này.
 
Tiền vệ Roberto Firmino nổi lên như là một ngôi sao sáng Bundesliga cũng như Brazil với khả năng ghi bàn đáng nể với 49 lần lập công trong 5 mùa khoác áo Hoffenheim.

Tags: