Real tiến gần hơn đến Lewandowski

Nhiều khả năng Real Madrid sẽ có được chữ ký của tiền đạo đang khoác áo Bayern Munich, Robert Lewandowski ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay sau nhiều lần theo đuổi bất thành.

Real Madrid đã nắm được “chìa khóa” vụ này, nằm ở… Omar Mascarell. Một tiền vệ chưa nổi danh nhưng lại là mục tiêu ưa thích của Niko Kovac, HLV trưởng Bayern từ mùa sau. Cần biết, Mascarell được Real Madrid bán cho Frankfurt, đội bóng Kovac đang dẫn dắt, vào năm 2016. Điều quan trọng là Real Madrid có điều khoản mua lại tiền vệ 25 tuổi với giá 4 triệu euro. Kế hoạch của Real là họ sẽ mua lại Mascarell trong Hè này sau đó dùng tiền vệ người Tây Ban Nha đổi lấy Lewandowski (tất nhiên Real phải chi thêm tiền). Real tin tưởng Niko Kovac sẽ chấp thuận vì tân HLV trưởng Bayern rất khoái Mascarell lich bong da ngoai hang anh tiết lộ.

Như đã biết, Real đã nhắm Lewandowski từ mùa giải 2012/13 khi chân sút người Ba Lan vẫn còn là người của Dortmund, trước khi gia nhập Bayern Munich vào mùa giải 2014/15. Song do đã xảy ra vài vướng mắc ở những cuộc đàm phán nên Real vẫn chưa thể kéo được tiền đạo mà họ rất muốn sở hữu về với họ. Tuy nhiên, sau gần 5 mùa giải theo đuổi, lúc này cơ hội để Real đưa Lewandowski về Bernabeu là rất cao.

Bạn có thể xem thêm: truc tiep world cup

Một hy vọng khác để Real tin rằng lần hỏi Lewandowski này sẽ suôn sẻ vì mối quan hệ giữa 2 CLB hiện khá tốt sau 2 thương vụ chuyển nhượng Toni Kroos sang Real hồi năm 2014 và James Rodriguez đến Bayern theo hình thức cho mượn từ Real ở mùa giải năm nay. Rõ ràng, nếu dựa vào những yếu tố khá thuận lợi này, khả năng mùa giải năm sau HLV Zinedine Zidane sẽ có được chân sút mà ông đánh giá rất cao để xây dự sơ đồ tấn công cho Real.