Real Madrid bắt đầu ra giá 20 triệu euro để mua De Gea của MU

Real Madrid bắt đầu ra giá 20 triệu euro để mua De Gea của MU. Hợp đồng của De Gea với CLB Man Utd chỉ còn một năm nữa sẽ kết thúc. Với giá như thế này, rất có thể Real sẽ thành công trong thương vụ này.

Real Madrid bắt đầu ra giá 20 triệu euro để mua De Gea của MU

Theo đó, mức giá đầu tiên được Los Blancos gửi đến MU là 20 triệu euro. Gần nhất, tờ bao the thao Mirror của Anh cho biết David de Gea và Real Madrid đã đạt được thống nhất về những điều khoản cá nhân. Lúc này, mọi thứ chỉ còn chờ mức giá Real Madrid gửi đến MU số tiền chuyển nhượng bao nhiêu.

Ban đầu, MU hy vọng thu về tầm 50 triệu euro trong thương vụ bán De Gea. Hồi năm 2011, họ từng chi ra 20 triệu euro để sở hữu thủ môn người Tây Ban Nha từ Atletico Madrid. Dù vậy, tham vọng của Quỷ đỏ khó thành hiện thực. Lý do vì lich thi dau bong da của De Gea với CLB chỉ còn một năm nữa sẽ kết thúc.

Yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá chuyển nhượng của thủ thành người Tây Ban Nha. Phía Real Madrid cũng không có ý định bạo chi vượt quá số tiền 30 triệu euro cho De Gea. Nhưng dù thế nào đi nữa, có một sự thật không thể phủ nhận khi sân Old Trafford sắp mất đi một thủ môn tài năng.

Hôm kia, HLV Louis van Gaal thừa nhận sắp mất De Gea. “Cậu ta là người Tây Ban Nha và bạn gái của De Gea cũng sống ở Tây Ban Nha. Vì vậy, anh ấy có thể chuyển tới một CLB lớn hơn tại đâu. Thật khó để De Gea đưa ra quyết định. Tuy nhiên, CLB sẽ không để thủ môn bóng đá này ra đi dễ dàng,” HLV Louis van Gaal cho biết.