Real khủng hoảng vì Ramos dính chấn thương nặng

Tháng Mười 10, 2016 at 2:11 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Real khủng hoảng vì Ramos dính chấn thương nặng

Trung vệ Sergio Ramos đã dính chấn thương ngay trong đại chiến Tây Ban Nha với Albania. Khiến cuộc khủng hoảng ở Real thêm trầm trọng.

14760484130163

Tin dữ cho Zinedine Zidane và cổ động viên Real Madrid. Trong chiến thắng 2-0 đêm qua của Tây Ban Nha trước Albania ở vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu, trung vệ trụ cột Sergio Ramos đã dính chấn thương đầu gối khá nặng.

Cho dù đã thi đấu tới phút thứ 80 trên sân, nhưng đội trưởng của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha vẫn phải rời sân vì chấn thương quá nặng. Theo nhận định từ bộ phận y tế của ĐTQG Tây Ban Nha, Sergio Ramos chắc chắn phải nghỉ tới 1 tháng vì chấn thương đầu gối này.

Điều này có thể khiến tình hình lúc này tại Real Madrid thêm trầm trọng, khi mà cơn bão chấn thương đang càn quét qua sân Santiago Bernabeu, với các trường hợp James Rodriguez, Luka Modric hay Casemiro. Real Madrid lúc này đã hòa tới 4 trận liên tiếp tại Champions League và cả La Liga, khiến các cổ động viên hết sức thất vọng.

Trở lại trận đấu đêm qua, với việc đã đánh bại được Albania, Tây Ban Nha đã đòi lại ngôi đầu bảng G từ tay chính đối thủ.

Báo thể thao Việt Nam