Real đón tin vui từ James Rodriguez

by Thuy Thu Tháng Mười 2, 2015 at 8:31 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Real đón tin vui từ James Rodriguez

Cuối tuần này Real Madrid sẽ có chuyến làm khách khó khăn tại Calderon. Tuy nhiên một tin vui đã đến với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha khi tiền vệ James Rodriguez sẽ trở lại thi đấu trong trận đấu này.

Real nhận tin vui từ James Rodriguez

Theo báo livesccore Marca, James Rodriguez đã bình phục chấn thương sớm hơn dự kiến và sẵn sàng ra sân ngay trong trận đấu vòng 7 La Liga cuối tuần này. Tiền vệ công người Colombia đã khởi đầu mùa giải rất tốt, góp 2 bàn trong chiến thắng với ket qua bong da truc tuyen 5-0 Betis nhưng lại dính chấn thương khi làm nhiệm vụ tại ĐTQG.

Như vậy, cùng với tin vui từ Sergio Ramos và Gareth Bale, việc James Rodriguez cũng có thể ra sân sẽ giúp HLV trưởng Rafa Benitez có nhiều lựa chọn cho trận derby. Bale còn chút vấn đề về thể lực, nếu ngôi sao bong da xứ Wales không thể ra sân thì James sẽ đá chính ngay từ đầu. Hoặc nếu không, James sẽ là quân bài dự phòng trong hiệp hai.

Sergio Ramos vắng mặt trận thắng Malmo giữa tuần vì không muốn mạo hiểm vết đau trật bả vai vừa lành, chưa kể Malmo cũng không quá mạnh. Vì vậy, trung vệ đội trưởng Real Madrid sẽ có thể lực sung mãn nhất cho trận quyết chiến Atletico.