Real bán gấp Cris Ronaldo

Nou Camp vắng khách; Messi nôn khan; Modric báo tin vui; Nasri cay cú Deschamps; Real mua lại Morata…, là những nội dung chính trong bản tin sáng nay của bongdaso.

Real bán gấp Cris Ronaldo. Tờ lich bong da hom nay khẳng định Chủ tịch Perez đang lên kế hoạch bán gấp Cris Ronaldo vào hè 2015 nếu nhận được đề nghị hợp lí vì lo sợ ngôi sao người Bồ Đào Nha sa sút sau tuổi 30. Kể từ đầu năm 2015 Cris Ronaldo đã sa sút trông thấy và liên tục dính scandal cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Real bán gấp Cris Ronaldo

Tottenham trói chân Bentaleb. Spurs đang rục rịch đàm phán gia hạn HĐ với Bentaleb. Hiện cầu thủ này nhận mức lương khoảng 10 nghìn bảng/tuần và HĐ hiện tại còn thời hạn đến 2017/18.

Real mua lại Morata. Báo giới TBN khẳng định Kền kền trắng đang cân nhắc nghiêm túc khả năng mua lại tiền đạo người TBN từ Juve vào hè 2015 với giá 25 triệu bảng.

Messi lại nôn khan. Ở trận thắng Villarreal ở Cúp nhà Vua, ngôi sao Argentina một lần nữa nôn ngay trên sân. Hình ảnh khiến CĐV Barca khá lo lắng cho Messi.

Nou Camp đáng báo động. Ở trận thắng Villarreal rất ít cule đến Nou Camp cổ vũ đội nhà. Số lượng CĐV giảm đến sân là tình trạng không hiếm thấy của Barca mùa này.

Messi là người ngoài hành tinh. Cựu hậu vệ Barca, Abidal cho rằng Messi ‘không phải là cái máy’ nhưng vẫn là ‘người ngoài hành tinh’ vào thời điểm hiện tại.

Nasri cay cú Deschamps. Tiền vệ Man City thổ lộ trên link sopcast đến giờ vẫn căm tức Deschamps vì HLV ĐT Pháp không triệu tập anh dự World Cup 2014. Theo Nasri thì sự nghiệp quốc tế của anh găp trở ngại là do Deschamps.

Modric báo tin vui. Tiền vệ người Croatia xác nhận 3 tuần nữa anh sẽ trở lại thi đấu và đã bình phục hoàn toàn chấn thương dính phải từ năm ngoái.