Real bán đi nhân tài mua vào kẻ ăn hại

Real bán đi nhân tài mua vào kẻ ăn hại

Theo như thống kê từ livescore cho biết Ronaldo từng chỉ trích vấn đề chuyển nhượng của Real Madrid. Thực tế đang chứng minh điều đó, khi những người Los Blancos bán đi đang thi đấu thành công, còn những bản hợp đồng họ chiêu mộ đều thất vọng.
Còn nhớ, sau trận đấu với Tottenham,Ronaldo từng lên tiếng chỉ trích chính sách chuyển nhượng của Real Madrid sau khi ko sở hữu sự thay thế xứng đáng khi bán đi những ngôi sao như Morata, James Rodriguez, Pepe…

Real bán đi nhân tài mua vào kẻ ăn hại

Sau đó, Sergio Ramos đã lên tiếng phản pháo C.Ronaldo là kẻ cơ hội, khi chỉ trích Câu Lạc Bộ ở thời điểm khó khăn.

Mặc dù như thế thì, những con số thống kê đã chỉ ra rằng “siêu sao” người Bồ Đào Nha ko sai khi chỉ trích Real Madrid. Bởi lẽ, những người họ bán đi đang thi đấu thành công, còn những bản hợp đồng họ chiêu mộ đều thất vọng.

Tổng số phút ra sân của 6 bản hợp đồng mới của Real Madrid chỉ là 2.087 phút, chiếm 17% tổng số phút sở hữu thể. Những cầu thủ này mới chỉ sở hữu kqbd là 3 bàn thắng, trong khi đó, những người ra đi (Morata, Pepe, James, Mariano, Coentrao và Danilo) đã ghi 12 bàn ở cùng kỳ năm ngoái.

Họ càng thăng hoa hơn khi chuyển đến Câu Lạc Bộ mới. Những cầu thủ này đã ghi tổng cộng 23 kết quả cho đến thời điểm hiện tại, gấp 4 lần so với bộ 3 B-B-C. Trong đó, chân sút Mariano đã ghi đến 11 bàn ở mùa giải này và là cầu thủ Tây Ban Nha ghi bàn nhiều nhất ở những giải Vô Địch Quốc Gia hàng đầu châu Âu.