Rashford tỏa sáng còn CLB của anh sắp giải thể

by Admin System March 4, 2016 at 1:40 pm
Comments Off on Rashford tỏa sáng còn CLB của anh sắp giải thể

Có lẽ ít ai biết rằng trái ngược với sự thăng hoa của Marcus Rashford, CLB cũ Fletcher Moss Rangers của ngôi sao the thao trẻ tuổi ở Man United lại đang đứng trước nguy cơ bị giải thể do khó khăn về tài chính.

Rashford tỏa sáng còn CLB của anh sắp giải thể

Thành lập từ năm 1986, Fletcher Moss Rangers là bệ phóng không chỉ cho Rashford, mà còn khá nhiều cầu thủ khác đã và đang trưởng thành như Wes Brown, Ravel Morrison, Danny Welbeck, Jesse Lingard, Zeki Fryers, Cameron Stewart… Chỉ có điều khó khăn giờ đây đang bủa vây tứ bề với CLB có tiếng là “mát tay” trong lĩnh vực đào tạo cầu thủ trẻ.

Người đại diện của Fletcher Moss Rangers cho biết, nguồn thu chính là nguyên nhân khiến tình cảnh của đội trở nên khó khăn. Hệ lụy tất yếu là cơ sở vật chất phục vụ việc luyện tập và sinh hoạt cho những cầu thủ nhí ngày càng xuống cấp. Đã thế áp lực còn đè nặng lên BLĐ bởi việc duy trì đều đặn khoản kinh phí 10.000 bảng/tháng để hoạt động. Đấy còn là chưa kể đến một khoản tiền khá lớn để chi trả cho việc bảo trì sân tập.

Bản thân Rashford cũng thừa nhận, anh thực sự bất ngờ khi biết nơi mình từng chập chững làm quen với trái bóng tròn lại rơi vào hoàn cảnh khó khăn như vậy. Mặc dù không đề cập cụ thể song theo giới thạo tin tại Anh, Rashford cùng một số cựu ngôi sao khác của Fletcher Moss Rangers đang lên kế hoạch quyên góp nhằm giải quyết bớt khó khăn cho đội bóng cũ.

Đây có thể coi là một tín hiệu đáng mừng với Fletcher Moss Rangers, trong bối cảnh đứng trước nguy cơ bị đóng cửa vì không đủ kinh phí hoạt động. Còn trong một diễn biến khác, Fletcher Moss Rangers đã phủ nhận thông tin cho rằng họ đòi Man United trả 2 triệu bảng cho phí đào tạo Rashford.