Ramos không thiện cảm với Benitez

Sergio Ramos là cầu thủ lên tiếng mạnh mẽ khi HLV Carlo Ancelotti bị sa thải, nên không quá khó hiểu khi Rafa Benitez không được chào đón nồng nhiệt bởi trung vệ này.

ramosAB

Đang cùng ĐT Tây Ban Nha tập trung cho loạt trận giao hữu và vòng loại Euro 2016, nhưng theo tin bongdaso Sergio Ramos vẫn dành nhiều sự quan tâm  về tình hình tại CLB, điểm nhấn lớn nhất là sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện. Trung vệ trụ cột của Real Madrid tỏ ra rất luyến tiếc và thừa nhận bất lực khi Ancelotti ra đi, đồng thời miễn cưỡng chấp nhận tân HLV nhiều khả năng là Rafa Benitez:

“Ông ấy (Ancelotti) là một HLV tuyệt vời. Những gì tôi biết là ông ấy có nhiều kinh nghiệm tại Tây Ban Nha, Anh và Italia. Ông ấy luôn giành những chức vô địch tại bất kì đâu và là mẫu HLV luôn mang đến không khí tốt trong phòng thay đồ.”

“Thay đổi HLV ư? Tôi không phải là người có quyền nói về quyết định này, vì tôi có lẽ cũng không có cùng quyết định đó. Nhưng dù sao đây cũng là công việc của ban lãnh đạo, họ là những nắm trong tay tất cả mọi chuyện.”

  • Theo dõi seagame 28 tại đây.
  • Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bang xep hang bóng đá mới nhất.

“Về tổng quan, HLV phải mang đến sự cân bằng trong phòng thay đồ. Chừng nào ông ấy còn ở đây (Ancelotti), chừng đó còn tốt cho cầu thủ. Nhưng nếu ban lãnh đạo nghĩ Benitez là lựa chọn phù hợp, chúng tôi đành chấp nhận vậy. Ancelotti đã mang về những danh hiệu mà rất lâu rồi chúng tôi không có, nhưng bạn không thể sống trong quá khứ mà phải sống ở hiện tại, tôi nghĩ đó là lý do cho tất cả các quyết định vừa qua.”

Rõ ràng, những điều tốt đẹp mà Sergio Ramos nói về ông thầy cũ Ancelotti càng nhiều bao nhiêu, đó chính là thách thức dành cho Rafa Benitez nhiều bấy nhiêu nếu chính thức tiếp nhận ghế nóng sân Bernabeu.