PSG đã từng đánh tiếng mua Messi ở mùa chuyển nhượng này

PSG đã từng đánh tiếng mua Messi

Sau những thương vụ đình đám làm rung chuyển thị trường chuyển nhượng thì mới đây như tin chuyen nhuong đã đưa thì PSG lại một lần nữa làm Châu Âu lo ngại về cách thôn tính thị trường chuyển nhượng của PSG nếu họ một lần nữa mua chuộc được Messi về đội của mình.

PSG đã từng đánh tiếng mua Messi ở mùa chuyển nhượng này

Theo như các thương vụ chuyển nhượng trước đây thì PSG đã quá thông minh tạo ra những thương vụ ngầm nhằm mua hẳn các cầu thủ mà không cần qua thị trường chuyển nhượng . Từ đó hợp thức hóa khoản tiền chuyển nhượng mà không bị liên đoàn bóng đá Châu Âu phạt.

Theo như nhan dinh bong da thì nếu PSG mua được Messi thì PSG sẽ trở thành đội bất bại tại Châu Âu khi sở hữu 3 cầu thủ sáng giá nhất hiện nay đó là MEssi, neymar và mbappe . Đó là những cái tên khá nổi tiếng tranh dành quả bóng vàng trong tương lai.

Chính thức vào hết mùa giải 2017 và sang đầu màu giải 2018 thì Messi chính thức hết hợp đồng tại Barcelone và Messi vẫn chưa có động thái gì về việc gia hạn hợp đồng lại CLB này ,đây có thể là cơ hội để PSG thâu tóm anh ta.

Đó chỉ là những tin chuyển nhượng trước đây , tuy nhiên theo ket qua bong da truc tuyen thì hiện nay Messi đã chính thức ký lại hợp đồng với Barca và anh sẽ cống hiến mãi ở màu áo này cho tới khi giải nghệ.