Phong thủy phòng ngủ vợ chồng và 12 cách để vun đắp hạnh phúc

Tháng Tám 26, 2019 at 11:44 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Phong thủy phòng ngủ vợ chồng và 12 cách để vun đắp hạnh phúc

Phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn là rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn, đây là lý do tại sao chúng tôi có rất nhiều tư vấn thiết kế, phương pháp chữa bệnh phong thủy và giải pháp cho phòng ngủ của bạn. Hãy xem 12 cách để nâng cao cuộc sống tình yêu của bạn, bao gồm những thay đổi như định vị tốt nhất trên giường của bạn  và màu sắc, mùi hương và hình ảnh tốt mà bạn nên xem xét khi mang vào phòng ngủ hay xây nhà đẹp.

Nhưng, đừng chỉ tìm cách sửa chữa nhanh chóng. Điều quan trọng là phải suy nghĩ nội tâm. Bản chất của con người là tập trung vào việc tìm kiếm tình yêu bên ngoài, thu hút một ai đó đặc biệt và tập trung vào các mối quan hệ tình yêu hiện tại của chúng ta. Và thật dễ dàng để quên rằng phòng ngủ của bạn phải nuôi dưỡng và tăng cường năng lượng của bạn và tình yêu của bạn dành cho chính mình. Nếu bạn không cảm thấy được yêu thương và trân trọng trong phòng ngủ của chính mình, có hoặc không có đối tác thì bạn sẽ tiếp tục tìm kiếm nguồn này bên ngoài chính mình. Đây có thể là một hành trình rất mệt mỏi.

Bạn có thể tạo ra một phòng ngủ phong thủy tốt với năng lượng mạnh mẽ của tình yêu bản thân. Ngoài việc được đắm mình trong năng lượng mạnh mẽ và nuôi dưỡng của tình yêu (thứ mà tất cả chúng ta rất cần), phần thưởng là bạn nhất định sẽ thu hút thêm tình yêu vào cuộc sống của bạn.

02 trên 13 Cảm thấy tình yêu ban công mở trong phòng ngủ

Bước đầu tiên rất cá nhân và ít liên quan đến phong thủy , và tất cả mọi thứ để làm với bạn. Những hình ảnh, màu sắc và kinh nghiệm làm bạn cảm thấy yêu thích? Bạn có cảm thấy được yêu khi nhìn thấy một hình ảnh nở rộ của thiên nhiên hay một cặp đôi đang cười không? Liệu sự ngây thơ của một  không gian màu trắng tinh khiết và sắc nét hay những màu sắc ấm áp, rực lửa sẽ khiến bạn cảm thấy được yêu thương và nuôi dưỡng?

Đây là bước đầu tiên để phát triển môi trường phòng ngủ phù hợp với bạn. Đối với nhiều người, đó có thể là bước khó nhất vì bạn hiếm khi tự hỏi mình câu hỏi này, chứ đừng nói đến việc cố gắng tạo ra nó trong môi trường xung quanh. Nhưng, bạn có thể thay đổi điều đó. Mất nhiều hoặc ít thời gian bạn cần, và biết rằng đây là một hành trình. Bạn sẽ tiếp tục khám phá những điều hấp dẫn về bản thân và khả năng yêu thương của bạn.

Chỉ cần rõ ràng với ý định của bạn để hiểu và gợi lên năng lượng của tình yêu , và bạn sẽ nhận được nhiều hiểu biết. Đừng chờ đợi một khám phá lớn trước khi bạn bắt đầu tạo lại phòng ngủ của mình, hãy chào đón tất cả những hiểu biết và ý tưởng nhỏ vào không gian của bạn.

03 Thắp sáng mở cửa sổ trong phòng ngủ

Chất lượng ánh sáng trong phòng ngủ và toàn bộ ngôi nhà của bạn là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe cảm xúc, tinh thần và thể chất và tinh thần của bạn  . Hãy chú ý đến chất lượng ánh sáng trong phòng ngủ của bạn và xem cơ thể bạn phản ứng như thế nào. Bạn có cảm thấy chán nản hay bạn cảm thấy được nuôi dưỡng sau khi bạn dành thời gian ở đó?

Ánh sáng được coi là năng lượng nuôi dưỡng cho cơ thể bạn. Bắt đầu chú ý đến sự hiện diện của nó. Ánh sáng tốt, thông minh có thể tạo ra nhiều cảm xúc khác nhau nếu bạn biết cách sử dụng nó từ cảm giác phấn khích đến cảm giác bình tĩnh và thư thái. Lý tưởng nhất, có nhiều lựa chọn ánh sáng trong phòng ngủ của bạn.

Một số quy tắc đơn giản cần tuân thủ là không bao giờ sử dụng vật cố ánh sáng trên cao trừ khi đó là đèn chùm pha lê có thể tạo ra chất lượng năng lượng rất đặc biệt. Không đặt đèn chùm trực tiếp trên giường  vì đây là phong thủy xấu.

Tạo một điểm để ánh sáng tự nhiên vào phòng ngủ của bạn vào ban ngày ngay cả khi không có ánh sáng mặt trời trực tiếp. Ánh sáng tự nhiên cung cấp năng lượng và làm sạch năng lượng.

Nhiều lựa chọn ánh sáng để xem xét:

Nến tự nhiên là ánh sáng tốt nhất cho phòng ngủ, chúng giúp thanh lọc năng lượng cũng như mang lại sự ấm áp và năng lượng gợi cảm cho nó.

Đèn đá muối Himalaya cũng mang lại năng lượng rất tốt cho phòng ngủ, và bạn có thể tìm thấy chúng trong một loạt các thiết kế từ phong cách sạch sẽ và hiện đại đến phong cách phóng túng.

Nếu bạn thích đọc sách trên giường, hãy chọn đèn chiếu sáng có cổ di động và một nhóm ánh sáng tập trung thay vì ánh sáng khuếch tán.

04 Không khí trong lành phòng ngủ màu trắng

Chất lượng không khí có lẽ là cân nhắc quan trọng nhất cho một phòng ngủ phong thủy tốt. Không khí chúng ta hít thở rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Điều này đặc biệt quan trọng trong phòng ngủ vì không khí nhanh chóng trở nên ngột ngạt với sự hiện diện của vải trải giường, thảm, thảm và phương pháp điều trị cửa sổ.

Chúng ta giải phóng rất nhiều năng lượng trong khi chúng ta ngủ và tất cả được hấp thụ vào môi trường xung quanh trừ khi bạn tạo ra một điểm để giải phóng năng lượng và giữ cho nó luôn tươi mới.

Cùng với việc mở các cửa sổ, có thể không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được trong một số trường hợp, có hai giải pháp có thể giúp làm sạch không khí phòng ngủ của bạn:

Máy khuếch tán hương liệu siêu âm là những công nhân kỳ diệu nhỏ, lan tỏa năng lượng chữa bệnh của các loại tinh dầu vừa thanh lọc không khí cũng như gợi lên những năng lượng cụ thể. Bắt đầu với các hỗn hợp tinh dầu làm sẵn, chẳng hạn như tình yêu hoặc niềm vui, và sau đó tự pha chế từ các loại tinh dầu yêu thích.

Nến tự nhiên như đậu nành hoặc sáp ong làm sạch không khí và mang lại chất lượng ấm áp, nhẹ nhàng và nuôi dưỡng cho nó.

05  Vải tông màu trung tính phòng ngủ

Cảm giác liên lạc là rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Theo phong thủy, điều này có nghĩa là có một phòng ngủ là không gian mà bất cứ thứ gì bạn chạm vào đều khiến bạn hạnh phúc. Tìm kiếm một loạt các vật liệu và vải thực sự dễ chịu để chạm vào.

Một chiếc giường được xếp lớp tốt là một hình thức nghệ thuật mà bạn có thể dễ dàng tìm hiểu, nhưng điều chính yếu là có các loại vải gợi cảm cảm thấy tốt cho cơ thể của bạn. Hầu hết các loại vải tự nhiên có năng lượng nhẹ nhàng, lành mạnh cho cơ thể con người từ lụa và vải lanh Bỉ đến vải cotton và tre cao cấp.

Tách ít phụ kiện trong  phòng khách của bạn nếu điều đó có nghĩa là bạn mang các loại vải sang trọng hơn gần gũi với cơ thể của bạn. Bạn muốn những món đồ giúp bạn cảm thấy được trân trọng và đối xử tốt trong suốt những giờ dài mà bạn dành trên giường mỗi ngày.

06 của 13 Hình ảnh phòng ngủ màu cam

Chúng tôi là những sinh vật trực quan và điều quan trọng là nuôi dưỡng cảm giác của bạn trong phòng ngủ của bạn, quá. Theo ngôn ngữ của phong thủy, các vật phẩm bạn nhìn thấy trong phòng ngủ đang lập trình cho bạn ở cấp độ tiềm thức với những thông điệp mạnh mẽ. Chọn màu sắc và nghệ thuật trang nhã trong phòng ngủ của bạn một cách khôn ngoan.

Ví dụ về nghệ thuật và màu sắc mà bạn nên xem xét:

Bạn muốn ghép các đối tượng, có thể là người hoặc động vật không hung dữ

Không có hình ảnh buồn hoặc cô đơn hoặc tác phẩm nghệ thuật bạo lực hoặc hung hăng

Chọn màu sắc mà bạn yêu thích, nói với bạn và phù hợp với năng lượng của bạn

Khi nghi ngờ, hãy chọn màu da trong phòng ngủ của bạn

07 trên 13 Bừa bộn sàn phòng ngủ màu trắng

Không nên có sự thỏa hiệp khi nói đến sự bừa bộn trong phòng ngủ của bạn. Nếu bạn yêu bản thân mình, thì bạn sẽ cố gắng bao quanh mình với chất lượng năng lượng tốt nhất. Sự bừa bộn và năng lượng tốt không thể cùng tồn tại, vì vậy hãy nỗ lực để giải mã phòng ngủ của bạn. Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

Đó là một nghịch lý mà nhiều người lưu trữ lộn xộn dưới gầm giường của họ, hoặc trong tủ quần áo phòng ngủ, vì đây là một số trong những nơi tồi tệ nhất có lộn xộn trong nhà của bạn .

08 Thể hiện chính mình một cặp vợ chồng trong phòng ngủ

 Hình ảnh anh hùng / Hình ảnh Getty

Phong thủy khôn ngoan, điều quan trọng, thậm chí là cần thiết để thể hiện trực quan năng lượng bạn yêu thích và muốn trong cuộc sống của bạn. Phòng ngủ của bạn là một trong những điểm phong thủy tốt nhất, nơi bạn có thể chiến lược đặt những hình ảnh mạnh mẽ phản ánh những gì bạn muốn trong cuộc sống. Để mang lại năng lượng mong muốn vào phòng ngủ của bạn, hãy hiển thị những khoảnh khắc lãng mạn nhất của bạn hoặc những nơi đẹp nhất trên trái đất mà bạn muốn ghé thăm.

09 trên 13 Dòng chảy trong phòng phòng ngủ phong thủy tốt

Phong thủy không cung cấp cho bạn một giải pháp kỳ diệu để làm cho mọi thứ tốt hơn trong cuộc sống của bạn, nhưng nó chắc chắn có thể giúp bạn tạo ra một luồng năng lượng rõ ràng trong không gian của bạn. Điều này có thể giúp khuyến khích một luồng giao tiếp tốt cho bạn, bên trong, cũng như bên ngoài với thế giới.

Giống như sự bừa bộn có thể cảm thấy ngột ngạt, một dòng chảy vào phòng bạn không có ý nghĩa có thể khiến bạn cảm thấy sương mù, không rõ ràng hoặc bối rối. Kiểm tra dòng năng lượng trong không gian của bạn .

10 trên 13 Cờ đỏ phòng ngủ gương lớn

Sau khi bạn tạo ra một không gian nơi tình yêu và sự nuôi dưỡng tạo ra nền tảng năng lượng chính, bạn có thể đi sâu hơn với phong thủy và tìm kiếm những lá cờ đỏ tinh tế có thể rút năng lượng trong phòng ngủ của bạn và cách khắc phục chúng.

Cờ đỏ cho phong thủy xấu trong phòng ngủ:

Gương lớn phản chiếu giường

Một chiếc giường đặt dưới cửa sổ

Giường thẳng hàng với cửa

Vật sắc nhọn chỉ vào giường

Giường chỉ có một bên

11 trên 13 Cửa và cửa sổ ánh sáng mặt trời phòng ngủ

Về cơ bản, năng lượng luôn lưu thông giữa cửa ra vào và cửa sổ , và thật hữu ích cho bạn để hiểu được tính năng động cụ thể của nó trong phòng ngủ của bạn. Mục tiêu phong thủy là thu hút năng lượng tốt vào phòng ngủ và để nó ổn định, không bị mất thông qua một cửa sổ lớn thẳng hàng với cửa, hoặc bất kỳ cửa nào khác, có thể là cửa tủ quần áo hoặc cửa phòng tắm.

Đôi khi không có nhiều điều bạn có thể làm về kế hoạch sàn của mình, nhưng nó giúp biết liệu bạn có khu vực có vấn đề trong phòng không. Nếu vậy, bạn có thể thêm phương pháp chữa trị vào phòng để khắc phục một phần dòng năng lượng.

Kế hoạch sàn có vấn đề có thể bao gồm:

Cửa của bạn phù hợp với cửa phòng tắm riêng

Cửa phòng ngủ thẳng hàng với một cửa sổ lớn

Một số cửa sổ lớn liên tiếp

12 trên 13 Kẻ giết người yêu năng lượng TV trong phòng ngủ

Điều này nghe có vẻ kịch tính, nhưng có những vật phẩm cụ thể sẽ giết chết năng lượng tốt, gợi cảm và nuôi dưỡng trong phòng ngủ của bạn. Để có phong thủy tốt, hãy loại bỏ chúng. Ba kẻ giết người năng lượng tình yêu chính không thuộc về một phòng ngủ yêu thương :

Thiết bị tập thể dục

Các mặt hàng liên quan đến công việc

13 của 13 Làm mới phòng phòng ngủ tươi

Vì phong thủy là tất cả về năng lượng, điều quan trọng là phải biết rằng năng lượng tốt cần có thời gian và nỗ lực để tạo và duy trì. Vì vậy, sau khi bạn đã tạo ra một phòng ngủ tràn đầy năng lượng của tình yêu, sự gợi cảm và sự nuôi dưỡng, hãy chắc chắn rằng bạn thỉnh thoảng thực hiện một số khoảng trống . Dọn dẹp không gian cơ bản là dễ dàng, vui vẻ và tạo ra sự khác biệt lớn trong cảm giác của căn phòng quan trọng nhất này trong nhà của bạn.

Các mục bạn có thể sử dụng để giải phóng năng lượng :

Nến hoặc nhang

Sage smudge dính

Tinh dầu

Trên đây là 13 cách để làm mới phòng ngủ của gia đình bạn. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế không gian phòng ngủ trong gia đình bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hotline: 083.261.9696
ACEGROUP.LAND đơn vị tư vần thiết kế và thi công nhà ở trọn gói uy tín tại Nam Định