Phong độ Ronaldo sa sút, điềm báo cho Real tại Champions League

Cristiano Ronaldo đã ghi đượctổng kqbd là  389 bàn thắng trong tổng số 379 trận trong màu áo Real Madrid, thành tích xuất sắc này đã giúp anh vượt qua 2 huyền thoại khác của CLB là Raul Gonzalez và Di Stefano để trở thành cầu thủ ghi bàn hoàn hảo mọi thời đại tại “Los Blancos”.

Ronaldo từng là chân sút vĩ đại của Champions League

Ronaldo đang là chân sút vĩ đại nhất lịch sử Champions League với 95 bàn thắng. ngoài ra, ở mùa này, CR7 lại khá vô duyên ở giải đấu danh giá nhất châu Âu cấp CLB. Sau 7 trận chiến, “siêu sao” người tình nhân Đào Nha mới chỉ với hai bàn thắng (mỗi bàn được ghi ở các keo bong da gặp Sporting và Dortmund).

Kết quả hình ảnh cho Ronaldo sa sút phong độ tại Champions League

Ronaldo từng là chân sút vĩ đại của Champions League

Ronaldo thi đấu sa sút

Dù ở 4 mùa giải trước đấy, anh đều là “Vua phá lưới” giải đấu này. Và theo Con số, tiền đạo mang áo số 7 đã ko ghi bàn trong suốt 630 phút ở Champions League. đấy là quãng thời kì tịt ngòi lâu nhất của cầu thủ này kể bắt đầu từ gia nhập Real Madrid tại giải đấu danh giá nhất đất liền già.

Nếu ketquabongda trong thời gian tới, Ronaldo với thể ghi thêm ketquabongda 5 bàn thắng nữa. Anh sẽ vượt qua đối thủ Lionel Messi để đi vào lịch sử giải đấu khi trở thành cầu thủ trước tiên ghi được 100 bàn thắng.

Kết quả hình ảnh cho Ronaldo sa sút phong độ tại Champions League

Trong các mùa giải vừa mới đây, lúc Ronaldo sở hữu tư thế thăng hoa, Real đều tăng chức vô địch. Cụ thể ở hai mùa 2013/14 và 2015/16, Ronaldo ghi tới 16 và 17 bàn, Đây là các kỷ lục của siêu sao người ý  khi anh là cầu thủ trước hết ghi phổ biến hơn 15 bàn một mùa.