Phát hiện xác thanh niên đang phân hủy dưới đầm

by Thuy Thu Tháng Năm 4, 2015 at 4:31 sáng

Nhiều người cho rằng nam thanh niên bị đánh trước khi chết trong khi cơ quan pháp y xác định nam thanh niên bị sốc ma túy.
Theo nguồn tin tuc phap luat từ công an TP Hải Phòng cho biết, đang điều tra vụ việc nam thanh niên chết dưới đầm thuộc thuộc xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng. Danh tính nạn nhân được xác định là Lê Văn Vần (SN 1983), trú tại xóm 7, xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng.

Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân

Cụ thể vào chiều ngày 1/5, người dân ở khu đầm thuộc xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng phát hiện xác một thanh niên chết dưới đầm. Ngay sau khi phát hiện ra xác chết, người dân đã báo Công an và chính quyền địa phương.
Trao đổi với phóng viên, một vị công an xã Thủy Triều cho biết, chiều ngày 1/5, công an xã nhận được tin phát hiện xác thanh niên là người trên địa bàn. Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan pháp y cho biết, nguyên nhân cái chết là do thanh niên này đã dùng ma túy trước đó nên sốc thuốc và ngã xuống đầm dẫn đến tử vong. Sau đó gia đình đưa xác nạn nhân về làm thủ tục mai táng.
Tuy nhiên, phía gia đình lại có nhiều nghi vấn về cái chết của anh Vần. Gia đình cho rằng có thể anh Vần đã bị giết trước đó vì trên người có dấu hiệu của việc bị đánh. Theo người nhà cho biết, tối ngày 29/4, anh Vần đang ở nhà thì có một cuộc điện thoại gọi rủ anh Vần đi chơi. Sau đó anh Vần đi và đến ngày hôm sau cũng không thấy về. Ngày 1/5, gia đình được báo tìm thấy xác anh Vần ở khu đầm thuộc xã Trung Hà, cách nhà anh Vần không xa.
Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Add Comment