Phải chung sống lâu dài với 3 cung Hoàng đạo nam này mới biết được những điểm tốt đẹp của họ

Tháng Một 22, 2018 at 3:02 chiều

Top 3: Nam Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem boi Bảo Bình là cung Hoàng đạo có lối tư duy khá khác người nên khi mới bắt đầu tiếp xúc, bạn sẽ cảm thấy họ có phần lạnh nhạt. Nhưng khi chung sống với nam Bảo Bình trong thời gian càng lâu bạn sẽ càng phát hiện ra những điểm thú vị trong tính cách của họ. Ví dụ như nam Bảo Bình thực ra là người lí trí, tự tin, có khả năng khiến cho người khác thấy họ đáng tin cậy. Nam Bảo Bình thực chất là người thông minh, lại có khiếu hài hước nên lúc nào trong nhà cũng sẽ rộn vang tiếng cười.

Phải chung sống lâu dài với 3 cung Hoàng đạo nam này mới biết được những điểm tốt đẹp của họ - Ảnh 1.

 

Top 2: Nam Cự Giải (22/6 – 22/7)

Phần lớn nam Cự Giải đều khá thiếu cảm giác an toàn, họ sẽ cảm thấy sợ hãi khi gặp phải người lạ. Vì vậy khi mới quen biết nam Cự Giải bạn sẽ thấy họ khá xa cách và khép kín. Nhưng khi mối quan hệ của bạn và nam Cự Giải trở nên thân thiết hơn bạn sẽ nhận ra một điều rằng thực ra họ là người dịu dàng, tốt bụng, thích quan tâm chăm sóc cho người khác. Ngoài ra, vì Cự Giải là cung của gia đình, nên họ sẽ luôn hết lòng vì gia đình của mình. Nếu lấy phải một anh chàng cung Cự Giải, bạn sẽ luôn cảm thấy sự ấm áp và yêu thương.

Top 1: Nam Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tuoi xong nha 2018 nam Xử Nữ là người yêu thích sự tỉ mỉ, họ không thích thể hiện bản thân mình quá nhiều với người khác. Vì vậy khi mới quen biết với nam Xử Nữ bạn sẽ thấy tính cách của họ khá là khó chịu. Nhưng khi bạn đã đủ thân thiết với nam Xử Nữ bạn sẽ nhận ra đằng sau vẻ ngoài khó chịu ấy là con người say mê công việc và có khả năng truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Xử Nữ vì là người kĩ tính, nên trong bất kì lĩnh vực nào cũng mong muốn sự hoàn hảo. Điều đó có thể gây khó chịu cho người khác, nhưng nếu được làm việc chung với họ, bạn sẽ học hỏi được tính cầu toàn và chăm chút từ họ.

THeo LVS