Pep, Wenger, Mourinho vắng mặt trong buổi họp hội nghị

by Admin System Tháng Tám 10, 2016 at 11:09 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Pep, Wenger, Mourinho vắng mặt trong buổi họp hội nghị

Mới đây đã có cuộc họp thượng đỉnh giữa các HLV của các clb bong da,tuy nhiên có một điều đáng chú ý ở đây là, cuộc họp vắng mặt 3 HLV: Pep, Wenger, Mourinho. Đây là 3 nhân vật mà người ta tò mò trong mùa chuyển nhượng gần đây.

Cuộc họp này có ý nghĩa rất quan trọng, bởi BTC sẽ thông qua đây để nói về những quy định mới của mùa giải để các nhà cầm quân nắm rõ, hơn nữa đây là nơi thảo luận trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Chỉ còn bốn ngày nữa, lich bong da mùa giải NHA 2016/17 sẽ chính thức bắt đầu, HLV của các đội bóng lúc này đang rất bận rộn để hoàn thiện chiến thuật cũng như hoàn tất những vụ chuyển nhượng trước khi bắt đầu chinh phục những thử thách mới.

1470795440-hlv-2

Cuộc đối đầu giữa các HLV danh tiếng ở EPL 2016/17 được dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn

Có ba người không tham dự cuộc họp quan trọng này là Pep Guardiola (Man City), Jose Mourinho (Chelsea) và Arsene Wenger (Arsenal).

Điều khá đáng tiếc là cả 2 đại diện của 2 đội bóng thành phố Manchester đều không có mặt, một sự vắng mặt khiến các nhà báo phải thất vọng bởi cả Mourinho và Pep Guardiola đều là những nhân vật rất đáng chú ý ở mùa giải mới.

Hiện tại. Manchester United và Manchester City đều đang nổi lên và trở thành những ứng viên số một ở mùa bóng năm nay.

Cả hai đội bóng này đều đã có những bước chuyển mình cực lớn sau khi mang về những bản hợp đồng bom tấn, Paul Pogba đã tới MU với giá kỷ lục gần 90 triệu bảng, còn John Stones sau khi rời Everton đã là người của Man City với giá ngót nghét 47,5 triệu bảng.