Paul Pogba tiết lộ “soái ca” của mình

Tháng Ba 18, 2016 at 11:19 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Paul Pogba tiết lộ “soái ca” của mình

Mới đây, tiền vệ tài năng Paul Poga tiết lộ hai người đã mang tình yêu bóng đá đến cho anh và tin tưởng một kết quả thành công cùng tuyển Pháp tại EURO 2016.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Paul Pogba tiết lộ "soái ca" của mình
Paul Pogba chỉ thần tượng hai người trong đời. Ảnh: Internet.

Hiện đang khoác áo Juventus, Paul Pogba được xem là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất châu Âu hiện tại. Anh cũng đồng thời là nhân tố quan trọng trong đội hình của ĐTQG Pháp chuẩn bị cho EURO 2016 được tổ chức tại quê nhà.  Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây       Lần cuối cùng Pháp đăng cai một giải đấu lớn là World Cup 1998, khi đó Brazil củaRonaldo đã bị đánh bại bởi Les Bleus với nguồn cảm hứng mang tên Zinedine Zidane.

Pogba tiết lộ, chính hai nhân vật trên đã nuôi dưỡng tình yêu bóng đá trong anh và giúp Pogba có được ngày hôm nay. Anh cho biết trên trang web chính thức của FIFA:“Chúng tôi đã xem trận đấu đó trên TV và sau đó lên xe đi ăn mừng cùng bạn bè vì chiến thắng.

Ronaldo là hình mẫu về bóng đá trong tôi và khiến tôi yêu môn thể thao này. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Kỹ thuật, tốc độ và khả năng săn bàn cũng như sự đa dạng trong lối chơi của anh ấy đã làm tôi ngưỡng mộ.”

Pogba cũng không quên dành lời khen cho Zidane: “Zizou cũng vậy, anh ấy là biểu tượng của nước Pháp. Chúng tôi sẽ không quên anh, mọi người đều tôn trọng và ngưỡng mộ Zidane với những gì anh đã làm được trong sự nghiệp của mình.”

Theo tờ  ket qua bong da anh Hướng về EURO, Pogba tỏ ra lạc quan về khả năng HLV Didier Deschamps sẽ làm nên thành công vào tháng 6.

Pogba chia sẻ: “Tôi tin tưởng rằng thế hệ này có thể mang lại thành công cho đội tuyển Pháp. Chúng tôi có đội hình mạnh và một HLV kinh nghiệm, những gì cần thiết để hướng tới mục tiêu cao nhất. Đó là giấc mơ và tôi hy vọng nó sẽ trở thành sự thật, tôi có cơ hội giành danh hiệu lớn đầu tiên cùng đội tuyển Pháp.”

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.