Ôtô ‘xịn’ bất ngờ giảm ‘sốc’ 130 triệu, người dùng Việt ‘chốt’ xuống tiền

Tháng Mười Một 15, 2017 at 4:02 chiều

Tin tuc oto – Hyundai Thành Công vừa thực hiện chương trình ưu đãi được cho là “mạnh tay”, “sát ván” đối với chiếc crossover cỡ C, với giá bán trong tháng 11 chỉ từ 760 triệu đồng.

Cụ thể, hiện Hyundai Tucson 2017 được lắp ráp và phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản: 2 phiên bản xăng 2.0L Tiêu chuẩn và Đặc biệt, 1 phiên bản Diesel 2.0L đặc biệt và và 1 phiên bản Turbo T-GDI 1.6L đặc biệt. Cả 4 phiên bản đều được áp dụng mức giá ưu đãi đặc biệt với mức giảm từ 85 tới 130 triệu đồng, trong đó phiên bản máy dầu có mức giảm cao nhất, phiên bản 2.0L tiêu chuẩn có giá 760 triệu đồng.

Ôtô ‘xịn’ bất ngờ giảm 'sốc' 130 triệu, người dùng Việt 'chốt' xuống tiền

 Hyundai Tucson 2017 đang được giảm giá mạnh 130 triệu đồng/chiếc.

Tucson lắp ráp ra mắt khách hàng Việt hồi tháng 8 với mức giá giảm 30 triệu so với giá niêm yết. Đến tháng 10, nhiều đại lý của Hyundai bắt đầu giảm giá 50-60 triệu cho từng phiên bản. Tháng 11, chính Hyundai Thành Công đưa ra mức giảm tới 85-130 triệu.

Việc Hyundai Tucson giảm mạnh được cho là sẽ khiến Honda CR-V choáng váng, và cuộc cạnh tranh thị phần phân khúc xe đa dụng ngày càng khốc liệt. Trong đó, người dùng là những người “hớn hở” ra mặt.

Ôtô ‘xịn’ bất ngờ giảm 'sốc' 130 triệu, người dùng Việt 'chốt' xuống tiền

Ôtô ‘xịn’ bất ngờ giảm 'sốc' 130 triệu, người dùng Việt 'chốt' xuống tiền

 Nội thất “đỉnh” của Hyundai Tucson 2017

Là người khá quan tâm đến các dòng xe đa dụng, anh Tâm (Hà Nội) cho biết: “Tucson 2017 được trang bị máy Turbo, hộp số ly hợp kép, giá lại dưới 900 triệu, tôi đã chờ và đến lúc cầm tiền đi mua Tucson Turbo rồi”.

Đồng quan điểm với anh Tâm, anh Hải Nam (Cầu Giấy, Hà Nội) cũng nhận xét: “Chiếc xe này của Hyundai có dáng đẹp, optione “ngon”, giờ thêm giá hợp lý thế này thì CX-5, Cr-V lại mệt mỏi rồi”.

“Với tất cả các trang thiết bị tiện nghi đầy đủ, và bây giờ là cú hích “đầy ngoạn mục” về giá thì ở thời điểm này, Tucson 2017  sẽ là một con sóng lớn đầy thách thức với tất cả xe cùng phân khúc, kể cả em CRV mới”, anh Dũng (Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) nhận định.

“Tôi đang chờ mua CRV Turbo 2018 mà Tucson giảm giá kiểu này thì phải quýêt định ngay trong tuần này thôi”, anh Trọng Anh (Từ Liêm, Hà Nội) cũng cho biết.

Chuyện lạ khó tin tucson là dòng xe khá thân thuộc của Hyundai trên thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam, chiếc xe cùng với SantaFe, Sonata và Elantra hợp thành bộ 4 xe Hyundai được ưa chuộng nhất trên thị trường toàn cầu, góp phần làm nên sự thành công của thương hiệu Hàn Quốc.

Hyundai Tucson 2017 sở hữu những tùy chọn cao cấp hàng đầu phân khúc như phanh tay điện tử, hỗ trợ dừng xe Autohold, cửa sổ trời toàn cảnh Panorama như đàn anh SantaFe. Đặc biệt, trang bị cốp điện thông minh là một trang bị đáng giá của Tucson….

Với mức giá giảm “khủng” nêu trên, Hyundai Tucson 2017 hiện có thể coi rẻ nhất thị trường cùng phân khúc, bởi bản tiêu chuẩn của CX-5 giá 799 triệu và CR-V 2.0 hiện không còn hàng để bán, hàng mới thì giá lên đến 1,1 tỷ đồng/chiếc. Trong khi đó, những mẫu xe như X-Trail, Captiva, Outlander hiện có giá niêm yết trên 800 triệu, cao hơn Tucson 2017 lên tới 40 triệu đồng/chiếc.

Nguồn: autoxe