Oppo tung ra chiếc tivi thông minh đầu tiên ra thị trường

OPPO là một thương hiệu điện thoại thông minh nổi tiếng ở Châu Á. Gần đây, thương hiệu công nghệ này đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình, bằng cách sắp ra mắt hai sản phẩm TV mới đầu tiên, và chúng vừa đạt chứng chỉ 3C quốc gia. Thông tin chứng nhận nằm ở các mẫu 55 inch và 65 inch.

Cũng mới chiều qua 7/9, Liu Bo- Phó Chủ tịch OPPO đã công bố một bức thư nội bộ dành cho các đối tác ở Trung Quốc.

Trong thư, Liu Bo nói rằng, sau khi ra mắt vòng đeo tay và đồng hồ thông minh, chiếc TV thông minh đầu tiên của họ sẽ sớm ra mắt người tiêu dùng.

Liu Bo nhận định rằng: “Hiện tại, nhiều người chỉ coi TV thông minh thay thế cho TV truyền thống. Theo quan điểm của OPPO, nhiều nhu cầu của người dùng về TV thông minh vẫn chưa được đáp ứng. Chúng tôi mong muốn khơi gợi lại sự quan tâm của người dùng đối với dòng TV thông minh.

Nó có thể trở thành một sản phẩm chủ chốt trong ngôi nhà thông minh, với hàng loạt tính năng công nghệ bậc nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng”.

Và với các dòng TV OPPO đầu tiên, trải nghiệm chất lượng ảnh cao đạt chuẩn 4K và 8K sẽ sớm đến với ngôi nhà của hàng triệu người tiêu dùng, nhờ OPPO đã tích lũy kinh nghiệm chế tạo trong các sản phẩm điện tử nghe nhìn suốt thời gian qua.

Tham khảo các cách xem nhật ký fb của người khác