Ông lão bán vé số già may mắn trúng liên tiếp 3 lần vé số độc đắc

Tháng Chín 6, 2017 at 3:37 chiều
Câu chuyện có thật kể về cuộc đời ông Tiến ở xã Bình Chánh huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh khi trúng số rất đơn giản mà không phải tính toán gì nhiều. Với 3 lần trúng số độc đắc kết quả hôm nay nhưng cuộc sống của ông cũng chẳng khác xưa là bao
Khi nhìn thấy ông Tiến không ít người không khỏi ngạc nhiên và ngờ được răng một người ăn mặc rất giản dị với bộ áo thun với quần tây cũ ấy lại có thể là một tỷ phú nhờ trúng kqxsvt có tiếng một thời. Mặc dù là một tỷ phú nhưng ông vẫn sống trong một ngôi nhà cấp 4 khá đơn sơ nằm trên con đường liên tuyến.

Picture

Câu chuyện trúng số của ông đến rất là tự nhiên khi một hôm ông Tiến đi bán vé số như thường lệ. Nhưng hôm nay ông bán vé số ế ẩm quá mới không ai mua sợ về vợ con không có gì để ăn chán quá ông quyết định liều bỏ tiền ôm hết lô vé số ấy, Nào ngờ ông lại may mắn trúng giải đặc biệt của ngày hôm đó. Lần đầu tiên trong đời ông trúng độc đắc, ông như một người chết sống lại. Lãnh thưởng tới 50 triệu VNĐ, ông cũng chẳng dám tổ chức tiệc mừng to mà chỉ mua vài ba miếng thịt cho vợ con ăn, số tiền còn lại ông dành vào việc trả nợ
Không lâu sau đó ông lại trúng tiếp tờ vé số độc đăc nữa. Lần này thì trong lúc đi bán vé số ông đã để lại 1 tờ vé số cho mình. Và lần này tờ vé số của ông lại trúng tiêp 50 triệu. Lần này số tiền của ông được sử dụng vào việc sửa lại căn nhà tồi tàn của mình rồi vẫn tiếp tục công việc bán vé xổ số hàng ngày để mưu sinh.
May mắn lại tiếp đến với ông khi lần này ông trúng 1 lúc 3 tờ vé số liền với tổng giá trị giải thưởng lên tới 130 triệu đồng.
Vì ông Tiến đã phải trải qua cuộc sống gian khó nên luôn luôn biết quý trọng đồng tiền, không dám tiêu xài tiền một cách hoang phí. Cuộc sống của gia đình ông cũng đã khá giả hơn, các con cái từ đó mà được ăn học thành tài. Ông Tiến vẫn luôn quan tâm, giúp đỡ cho tất cả mọi người gặp khó khăn.