Nửa đêm dậy “đòi yêu”, chồng bị vợ chém trọng thương

Tháng Chín 14, 2015 at 8:20 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Nửa đêm dậy “đòi yêu”, chồng bị vợ chém trọng thương

Trong lúc giằng co, vật lộn vì không chịu “chiều chồng”, chị Hà đã vớ lấy con dao rựa, vung chém nhiều nhát khiến anh Nam trọng thương.

Thông tin nhận được thì vụ việc hy hữu này xảy ra tại xã Nghĩa Lạc, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An. Nghi can là chị Lô Thị Hà (33 tuổi, ở xã Nghĩa Lạc, huyện Nghĩa Đàn) còn nạn nhân chính là chồng của chị Hà.

Vườn ngô nhà anh Nam

Theo tin an ninh hinh su thì vào khuya ngày 10/9, khi anh Nam (chồng chị Hà) mới đi làm về đến nhà, lúc này vợ và 2 con đã đi ngủ trước đó. Tuy nhiên lúc này anh Nam lại nảy sinh dục vọng và muốn quan hệ với vợ mình. Có các con nằm cạnh bên và sợ chúng thức giấc nên chị Lô Thị Hà cương quyết từ chối.

Bị từ chối nhưng anh Nam vẫn nhùng nhằng, cố nài nỉ vợ mình cho “yêu”. Hai bên giằng co, chị Hà bỏ ra ruộng gần nhà bẻ ngô về luộc.

Thấy vợ đi ra ngoài, Nam cũng đi theo và tiếp tục đề nghị được thân mật nhưng chị Hà kiên quyết từ chối. Đòi không được, Nam dùng vũ lực cưỡng bức vợ ngay ngoài đồng. Chị Hà chống cự thì bị chồng dọa đánh.

Trong lúc xô xát, chị Hà vớ được con dao rựa liền vung chém nhiều nhát vào người chồng khiến nạn nhân bất tỉnh. Tưởng chồng đã tử vong, thiếu phụ kéo xác đến ống cống gần đó để phi tang nhưng nạn nhân tỉnh lại và đạp chị nãy ngã xuống đất rồi đi về nhà. Sau đó, anh Nam được người thân đưa đi cấp cứu.

Chiếc cống nơi Hà định kéo chồng bỏ vào đây để phi tang nhưng không ngờ anh này tỉnh dậy.

Ngay sau khi vự việc xảy ra cơ quan điều tra Công an huyện Nghĩa Đàn đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường lực lượng chức năng thu giữ một con dao rựa cán gỗ dài khoảng 60 cm có thể là hung khí của vụ án. Nghi can là Lô Thị Hà sau đó cũng đến cơ quan điều tra đầu thú về hành vi phạm tội của mình.

Hung khí chị Hà chém chồng mình

Được biết chị Hà và anh Nam lấy nhau từ năm 2006, trước đó chị Hà đã có một con riêng, sau khi đến với nhau hai người sinh thêm một người con gái hiện tại đã lên 6 tuổi. Cuộc sống dù còn nhiều khó khăn nhưng hai vợ chồng rất hòa thuẫn và chưa từng có xích mích gì lớn.

Hiện cơ quan chức năng đang chờ kết quả giám định tỷ lệ thương tật của anh Nam để đưa ra hình thức xử lý đối với nghi can Lô Thị Hà.