Nolito: “Messi nên bỏ trận đấu và đi nghỉ mát”

Tiền đạo của Celta Vigo khuyên Messi hãy bỏ đấu trận sau nếu không muốn dính thêm chấn thương nữa.

Messi and Roccuzzo.
Messi trong một dịp nghỉ hè với bạn gái Roccuzzo.

Celta Vigo sẽ có lich bong da với Barca trong trận đấu tối chủ nhật 5/4 tại vòng 29 La Liga. Và đây là một thách thức với Lionel Messi, cầu thủ quan trọng nhất của Barca, trong khi chấn thương mắt cá chưa hoàn toàn bình phục.

Messi dính chấn thương từ trận lượt về vòng 16 đội Champions League với Man City khoảng nửa tháng trước. Việc nén đau thi đấu trên El Clasico sau đó khiến tình hình trở nên phức tạp, buộc M10 phải nghỉ hai trận giao hữu mới đây của đội tuyển Argentina.

Nolito cảnh báo Messi trước cuộc đối đầu tối Chủ nhật: “Tôi đoán Messi sẽ đến, nhưng có lẽ cậu ấy nên dành vài ngày tới bờ biển thư giãn hơn là vào sân thi đấu. Trận đấu sắp tới không phải là dịp tốt để cậu ấy dưỡng thương”.

Nolito cũng khẳng định Celta Vigo không hề e ngại Barca, đội đang dẫn đầu La Liga với khoảng cách nhiều hơn bốn điểm so với Real Madrid.

“Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong một trận bong da. Celta không ngại đối thủ nào, kể cả đội bóng mạnh nhất thế giới. Chúng tôi không có gì để mất trong những trận đấu như thế này”, Nolito cho biết.