Những thay đổi để hoàn thiện trước Olympic Việt Nam – Uzbekistan

Qua hai trận giao hữu với Hà Nội T&T (thắng 3-1) và Olympic Indonesia (thắng 1-0), HLV Toshiya Miura đã tung ra sân nhiều cầu thủ, nhằm tạo điều kiện cho họ được thử sức.

Trong trận đấu chiều nay, ông thầy người Nhật Bản sẽ tiếp tục có những thay đổi, và cơ hội lại được trao cho tất cả.xem thêm Lich thi dau bong da để biết thêm chi tiết các trận đấu.

Olympic Viêt Nam

“Trừ các vị trí thủ môn thì trong tay tôi có đến 17 cầu thủ có thể thi đấu, vì thế tôi sẽ có những thay đổi so với các trận trước. Mục đích của những sự thay đổi là giúp tôi tìm ra những cầu thủ phù hợp nhất với lối chơi mà tôi đang xây dựng”, HLV Miura chia sẻ với VnExpress. “Mục tiêu của chúng tôi là hướng tới sự hoàn thiện trong đội hình để bước vào vòng loại U23 châu Á chứ không phải là thành tích ở những trận giao hữu”.

Trong các trận đấu trước Miura đã mạnh dạn sử dụng nhiều cầu thủ còn xa lạ với đa số người hâm mộ chứ không phải những cái tên quen mặt ở U19 Việt Nam trước đây. Chính vì vậy, khi đội thi đấu chưa được nhuần nhuyễn và thuyết phục, có ý kiến cho rằng HLV Miura nên tăng cường sử dụng những cầu thủ như Công Phượng, Văn Toàn…

Tuy nhiên, HLV Miura nhấn mạnh: “Các cầu thủ của tôi đang trong quá trình tập nặng, cùng với một số cầu thủ bị chấn thương nên lối chơi còn rời rạc. Trận đấu này chúng tôi hy vọng sẽ khắc phục được điều đó để có một thế trận trận tốt hơn”.

Olympic Viet Nam

Đới với HLV Ashurmatov của Olympic Uzbekistan, đây là trận đầu tiên ông dẫn dắt đội bóng này thi đấu. “Chúng tôi đến đây để chiến thắng. Tôi mong muốn một kết quả tốt để làm món quà thưởng cho mình trong lần ra mắt. Nhưng tôi nghĩ sẽ không dễ dàng vì bóng đá Việt Nam rất tiến bộ trong thời gian qua”. Để các bạn tiện theo dõi tỷ số các trận đấu Livescore