Những ngôi sao đáng chú ý tại vòng B bảng đấu Seagame

Cùng điểm mặt 4 ngôi sao đáng chú ý nhất của các đội bóng nam góp mặt tại bảng B SEAGame 28.

Công PhượngCông Phượng

1. Nguyễn Công Phượng (20 tuổi, Việt Nam)
Với kỹ thuật cá nhân điêu luyện, Công Phượng đang nổi lên như một ngôi sao sáng của bóng đá Việt Nam. Sau một thời gian thích nghi, tiền đạo của HA.GL đã cho thấy sự hòa nhập tốt với quan điểm chiến thuật của HLV Toshiya Miura và vì thế, Công Phượng được kỳ vọng sẽ tỏa sáng để giúp cho U23 Việt Nam hoàn thành “giấc mơ vàng” ở SEA Games 28.
2. Chanathip Songkrasin (22 tuổi, Thái Lan)
Chanathip là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của U23 Thái Lan hiện tại. Trong vai trò của một hộ công, “Messi Thái ” không chỉ sở hữu tố chất của một chân chuyền giỏi, mà anh còn là một cây săn bàn cự phách. Chắc chắn, Chanathip sẽ là mối họa lớn cho bất cứ hàng thủ nào ở SEA Games này.
3. Gary Steven Robbat (23 tuổi, Malaysia)
Robbat là trụ cột của ĐT Malaysia và chơi khá nổi bật trong thành tích á quân chung cuộc ket qua bong da ở AFF Cup 2014 của đội bóng này. Trong vai trò của một tiền vệ phòng ngự, cầu thủ sinh năm 1992 này rất hiệu quả trong các pha đánh chặn ở giữa sân. Vì thế, anh được kỳ vọng sẽ sắm vai “người hùng thầm lặng” của U23 Malaysia tại giải đấu năm nay.
4. Faiq Bolkiah (18 tuổi, Brunei)
Tiền đạo đội U18 Chelsea là gương mặt trẻ tuổi nhất trong thành phần U23 Brunei nhưng lại là gương mặt được kỳ vọng nhiều nhất. Tự tin vì được đào tạo ở nền bóng đá hàng đầu thế giới, Faiq đặt mục tiêu là ghi thật nhiều bàn thắng cho đội nhà ở SEA Games 28.