Những cái tên đầu tiên phải rời Chelsea

Tháng Tám 1, 2016 at 10:25 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Những cái tên đầu tiên phải rời Chelsea

Hậu vệ trẻ Baba Rahman đã coi như hoàn tất các giấy má để chuyển đến Schalke trước lich thi dau ngoai hang anh chỉ một năm sau khi anh đến Chelsea từ Augsburg.

Điểm mặt cái tên đầu tiên phải rời Chelsea

Baba Rahman là một trong những bản hiệp đồng đáng chú ý của Chelsea ở mùa hè năm ngoái. Sau khi chứng kiến các màn trình diễn thảm họa của đội phó Branislav Ivanovic, NHM The Blues đã mong mỏi được chứng kiến Azpilicueta trở lại hành lang phải còn Baba Rahman sẽ trấn thủ cánh đối diện của đội bóng.

Dù thế, phải chờ đến cuối tháng 9, cầu thủ trẻ người Ghana mới được ra mắt đội bong da mới ở một cuộc đấu thuộc phạm vi League Cup. Sau chậm triển khai 1 tháng, Baba Rahman sở hữu lần trước nhất khoác áo đội bóng thành London tại Premier League. Dẫu vậy, những màn biểu diễn của sao trẻ 22 tuổi ko thuyết phục được HLV Jose Mourinho. Phải chờ đến lúc Guus Hiddink lên nắm quyền, cơ hội ra sân của Baba Rahman mới trở thành sáng sủa hơn chút ít. tuy thế, cầu thủ trẻ tới trong khoảng châu Phi cũng chỉ với tổng cộng 18 lần khoác áo The Blues ở mùa giải vừa rồi.

Baba Rahman ko mang mai sau dưới thời Conte

Tương lai của Baba Rahman dưới thời tân HLV Conte cũng không tương đối khẩm hơn là bao. Hậu vệ người ko nằm trong kế hoạch của chiến lược gia người Ý ở mùa giải tới. Trong trận giao hữu mới đây giữa Chelsea và Liverpool, nhà cầm quân 47 tuổi cũng quyết định dùng sao trẻ Ola Aina trấn thủ vị trí hậu vệ trái thay vì Baba Rahman.

Theo thông tin trong khoảng tờ Sky Sports, sao trẻ người Ghana đang với mặt tại nước Đức để kiểm tra y tế. Điểm đến của Rahman sẽ là Schalke theo một bản hiệp đồng mang thời hạn cho mượn một năm. Đây là một nước đi hơi sáng láng của HLV Conte bởi môi trường Bundesliga chính là nơi đã giúp măng non sinh năm 1994 phát triển vượt trội. Anh từng thi đấu tại Đức ba năm trước lúc chuyển tới đầu quân cho The Blues. Ở mùa giải 2014/15, Baba Rahman chính là loại tên đứng đầu danh sách tắc bóng thành công phổ thông nhất tạiBundesliga và giúp Augsburg chấm dứt mùa giải ở vị trí thứ 5 đầy ấn tượng.