Nhân tài của Bayern không sử dụng đúng chỗ

Tháng Ba 15, 2017 at 10:29 sáng

Bữa qua, tiền vệ Xabi Alonso đã chính thức xác nhận việc treo giày vào lichbongda cuối mùa giải giải này. Đấy là điều nằm ngoài mong muốn của HLV Carlo Ancelotti bởi Alonso vẫn đang giữ vai trò quan trọng trong lối chơi Bayern. Nhưng thay vì tiếc nuối, giờ là khi Bayern cần phát động cho việc tìm người thay thế.

Trong đội hình hiện tại của Bayern, nhandinhtrandau sở hữu hai tiền vệ trẻ thiên tài bậc nhất châu Âu là Renato Sanches và Joshua Kimmich. Sanches đã làm cho Bayern phải chi đến 35 triệu euro trong Hè 2016 và anh cũng chính là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất EURO 2016. khi mà Đây, Kimmich cũng đã để lại tất cả ấn tượng ở giải đấu trên đất Pháp năm ngoái và trong công đoạn đầu mùa này.

Bayern đang thực sự lãng phí tài năng?

Nhưng trong giai đoạn xây dựng lối chơi, Sanches và Kimmich đã không còn tốt Ancelotti tin sử dụng vừa mới đây. Việc Sanches ko thường xuyên được trao cơ hội khiến cầu thủ trẻ người người thương Đào Nha luôn tỏ ra lóng nhóng khi phải chăng tung vào sân ở cuối trận. khi mà tylekeo Kimmich cũng không còn duy trì tốt hiệu quả cao như trong quãng thời kì đầu mùa.

Alonso sẽ giải nghệ vào cuối mùa

Có việc Bayern đã nới rộng khoảng phương pháp có đội bám đuổi là RB Leipzig lên thành 7 điểm, những cuộc chiến tại đấu trường Bundesliga đến đấy là dịp thích hợp để Ancelotti trao thời cơ cho hai cầu thủ trẻ này. Đó cũng là bí quyết để Ancelotti cho Alonso ngơi nghỉ cho những trận chiến quan quyết định vào cuối mùa. Quan yếu hơn, việc trao cơ hội cho Sanches và Kimmich sẽ là dịp phải chăng để Bayern đánh giá hai tiền vệ trẻ này. Dựa trên màn biểu diễn của cặp đôi trên, BLĐ Bayern cũng như Ancelotti sẽ đi đến quyết định tin tiêu dùng họ hay sẽ rót vốn to để tuyển mộ một cầu thủ thay thế.

Việc xác định được sớm kế hoạch nhân sự là điều quan trọng bởi Bayern vốn không muốn bị đưa vào thế chạy đua về giá. Tiêu chí số 1 mà Bayern nhắm đến để thay thế Alonso khá xác định là Marco Verratti, cầu thủ của PSG cũng đang khá rộng rãi đội bóng quan tâm. Sẽ rất khó cho Bayern có thể mộ Verratti nếu họ không sớm tiếp cận tuyển thủ Italia trước lúc TTCN mùa Hè mở cửa.