Nhận ngay học bổng 50-100% học phí tại Anh dành cho sinh viên

by Thuy Thu Tháng Tư 17, 2015 at 8:22 sáng

Nhận ngay học bổng 50-100% học phí tại Anh dành cho sinh viên. Công ty tư vấn du học Toàn Cầu ASCI giới thiệu chương trình học bổng toàn phần học phí du học Anh dành cho học sinh, sinh viên khai giảng tháng 6 trường Quản trị Greenwich.

Yêu cầu xin học bổng cho đợt khai giảng tháng 6 không quá cao, sinh viên chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu đầu vào là được nhận học bổng du học Anh. Hạn nộp hồ sơ là 10/5.

Học bổng 100% học phí áp dụng cho bậc học thạc sĩ và năm nhất cử nhân. Ở năm 2 và năm 3 cử nhân, sinh viên được hưởng học bổng 50% học phí nếu kết quả học hoc tieng anh trung bình đạt 50%. Ứng viên cần có GPA loại khá trở lên, IELTS 6.5 và viết bài luận 500 từ để xin xét học bổng.

Học bổng 50% học phí áp dụng cho bậc học thạc sĩ và cử nhân. Sinh viên cử nhân phải có kết quả học tập trung bình đạt 50% qua các năm để duy trì học bổng. Điều kiện xét tuyển là IELTS đạt 6.0.

Học bổng 60-100% học phí áp dụng cho bậc cử nhân và thạc sĩ. Sinh viên hoc tieng anh phải có GPA loại khá trở lên, IELTS 6.5 và nộp bài luận 500 từ xin học bổng.

Trường Quản trị Greenwich (Greenwich School of Management – GSM London) được thành lập năm 1973, giảng dạy hơn 20.000 sinh viên đến từ khoảng 122 quốc gia. GSM cho phép sinh viên lựa chọn chương trình học cử nhân đạt chuẩn trong 2 năm, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời cung cấp những kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể khởi nghiệp sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Các ngành đào tạo thế mạnh của trường là quản trị, kinh tế, du lịch, sự kiện, công nghệ thông tin, dầu khí, luật… với nhiều khóa học linh hoạt. Trường coi trọng việc trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết mà các nhà tuyển dụng thường yêu cầu. GSM có hai khu học xá tại Greenwich nằm ở phía Đông Nam London và Greenford ở phía Tây London với 3 kỳ nhập học mỗi năm vào các tháng 2, 6 và 10.

Là đơn vị tuyển sinh của GSM tại Việt Nam, Công ty Du học Toàn cầu ASCI miễn phí tư vấn và  hỗ trợ làm thủ tục du học Anh hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

 

Add Comment