Nhận định Ternana và Brescia 01h30, ngày 04/10

Nhận định bóng đá Ternana và Brescia

Theo nhan dinh bong da thì với 3 trận thua liên tiếp ở 3 vòng đấu gần đây khiến thầy trò Huấn Luận Viên Pochesci tụt xuống tận nhóm nguy hiểm trên Bảng Xếp Hạng . Tuy nhiên ở trận đá bù vòng 5 này, chủ nhà hoàn toàn có thể thoát khỏi tình cảnh hiện ở nếu họ tận dụng lợi thế sân bãi để mang về 3 điểm. Xét về những yếu tố liên quan, nhiệm vụ của Ternana có tính khả thi cao. Tạm bỏ qua chuỗi 3 trận tệ hại như vừa nhắc ở trên, hãy nhớ rằng Ternana thi đấu khá tốt ở “tổ ấm của mình”.

Nhận định Ternana và Brescia

Cụ thể ở 10 trận đã qua, chỉ có 2 lần chủ nhà gặp thất bại, hòa 2 trận trong khi thắng đến 6 trận còn lại.  Trên khía cạnh TLCA, con số này còn tuyệt vời hơn với ty le bong da 7 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Libero Liberati hiện đang chứng kiến lịch sử đối đầu cực tốt với Brescia. Thống kê 6 lần gặp nhau, Ternana thắng đến 4, hòa 1 và chỉ để thua 1. Ba trận liên tiếp từ 5 2015 đến nay, thầy trò Huấn Luận Viên Pochesci toàn thắng cả theo chuyên môn lẫn TLCA.

Hợp lý cho nhận định phần thắng dành cho chủ nhà khi chính phong độ sân khách của Brescia cũng khiến họ gặp khó. Suốt từ tháng Mười 5 2016 cho đến nay, 20 chuyến làm khách của những đối phương ở giải hạng 2, thầy trò Huấn Luận Viên Boscaglia chỉ có vỏn vẹn 2 chiến thắng, 7 trận hòa nhưng để thua đến 11 trận. Brescia đang giữ thành tích bất bại 5 trận liên tiếp ở giải, tuy nhiên hãy coi chừng bởi đây là Libero Liberati – nơi từng làm khó không ít đối phương khác.

Ket qua bong da truc tuyen : 2-1 (đự đoán)