Nguyên nhân vụ cô gái bị cắt tai giữa Sài Gòn

Tháng Tư 13, 2017 at 3:52 chiều

Tin tức mới: Bộ Công an vào cuộc điều tra làm rõ vụ cô gái bị nhóm thanh niên cắt tai, đánh đạp không thương tiếc giữa Sài Gòn.

Văn phòng Chính phủ thông báo, Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình giao Bộ Công an chủ trì, phối hợp với những địa phương can hệ chỉ đạo các đội ngũ chức năng thăm dò làm cho rõ thông báo “Cô gái bị nhóm thanh niên cắt tai, đánh đập dã man giữa Sài Gòn”.

Theo Văn phòng Chính phủ, ví như đúng như thông tin báo chí đề đạt thì phải xử lý nghiêm minh những người vi phạm, Báo cáo kết quả lên Thủ tướng trong tháng 4.

Bộ Công an vào cuộc vụ thiếu nữ bị cắt tai ở Sài Gòn
Nguyễn Thị Ngọc Trúc lúc nằm điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Hải Hiếu.

Theo cơ quan dò xét, đêm 30/3, Phan Thị Cẩm Hằng (18 tuổi, ngụ quận Tân Bình) dẫn theo khoảng 20 thanh, thiếu niên ập vào quán trà sữa của gia đình Nguyễn Thị Ngọc Trúc (16 tuổi) nằm ở đầu hẻm số 133 ni cô Huỳnh Liên (phường 10, quận Tân Bình). Ba giới trẻ trong lực lượng đã giữ chặt Trúc để cho Hằng cầm dao đâm, đánh đập.

Các thành viên còn lại trong lực lượng truy sát tấn công các người trong quán. Chị và bạn của Trúc can ngăn cũng bị hàng ngũ này đánh đập, gây thương tích.Vụ việc khiến Trúc bị cắt gần đứt rời tai phải, tổn thương nặng vùng mắt phải, 3 vết cắt ở chân phải, khâu hàng chục mũi ở mắt, sau đầu. Chị và bạn của Trúc cũng bị chấn thương, phải đi khâu phổ biến mũi.Theo kết quả dò xét ban sơ, bí quyết Đây khoảng 4 tháng, Mai Đinh Long (17 tuổi, ngụ quận Bình Tân) bị Công an quận Bình Tân tạm giữ về hành vi Cướp giật tài sản. Lúc này, Long nhờ người bạn gần nhà tên Nguyễn Hoàng Tuấn (tức Năm Heo, 18 tuổi) đưa loại xe tay ga của mình về cho gia đình. bên cạnh đó Tuấn không làm cho theo mà âm thầm lấy xe dùng.Ra tòa, Long khá xử án treo. tuổi teen 17 tuổi đã đi sắm Tuấn để đòi lại xe.Thấy xe hư, Long với đi sửa hết một,2 triệu đồng. Anh ta yêu cầu người chạy xe của mình trả 700.000 đồng bạc hao mòn phương tiện.

Long mang nhờ 1 người bạn tên Phụng (17 tuổi, ngụ thị xã Tân Bình) đòi giúp tiền nhưng ko mang hiệu quả.

Tối 30/3, Long và Phụng đi chơi với gặp Tuấn đang đứng trước cửa nhà bạn gái của Phan Phi Hùng (16 tuổi) ở con đường Lạc Long Quân (phường 10, quận Tân Bình). Gặp người đang thiếu nợ mình, Long tấp vào lề đường để đòi tiền.Do Tuấn không có tiền trả, hàng ngũ của Phụng tát vào mặt anh này 3 dòng. Thấy bạn bị đánh, Hùng chở bạn trai bỏ chạy mặc cho hàng ngũ của Long đuổi theo.Phát hiện bà ngoại và dì, Hùng liền ngừng xe nhờ họ tương trợ. Thấy người thân đối phương, nhóm của Long bỏ đi.

Nghe chuyện em trai bị đánh và bà ngoại bị xúc phạm, Hằng rủ hàng ngũ bạn đến quán của Trúc gây ra sự việc trên.

Nguồn: thoitrang3s.com tổng hợp