Người phụ nữ nghèo trả lại 10 tờ vé số trúng thưởng

Theo XSMB thu 3 tìm hiểu đó là chị Phạm Thị Lành thuê nhà trọ bán vé số ở Long An, chị hứa bán chịu 20 tờ vé số cho anh Tuấn nhưng chưa giao vé. Kết quả, đến 10 tờ trúng số, trong đó có 4 vé trúng giải đặc biệt. Không giữ lại cho mình, chị Lành giao trả lại cho người mua.
Câu chuyện xôn xao cả vùng  thị trấn Bến Lức, Long An. Mọi người đều ngạc nhiên, bởi vợ chồng chị Lành lâu nay nghèo rớt mùng tơi phải bỏ quê Hồng Ngự, Đồng Tháp lên Long An kiếm sống bằng nghề bán vé số. Người trúng số là anh Đỗ Ngọc Tuấn cũng nghèo, 25 năm chạy xe ba gác. Thế nhưng dù trước đó chỉ mới hứa bán với giá 200.000 đồng và chưa lấy tiền và chưa giao vé nhưng chị Lành vẫn đưa đủ 20 tờ vé số cho anh Tuấn dù biết là đã trúng giải lớn.

Sau khi được hỏi chị Lành tại sao vé trúng giải độc đắc chị không gữi lại cho mình trong khi chưa bán?
Chị Lành chia sẻ: Từ hồi tôi bán vé số đến nay vé số bị ế, anh Tuấn mua ủng hộ dù không trúng vẫn trả tiền đầy đủ. Mấy tờ vé số này anh mua chưa trả tiền, trúng hay trật cũng là của ảnh, tui mà không trả thì thiên hạ coi ra gì nữa

Khi được các chuyên gia du doan XSMB thu 4 hỏi về anh Hào anh cảm thấy sao khi mình nhận được nhiều vé số trúng như vậy anh Hào chia sẻ: Khi nhận điện thoại của cô Lành, tưởng cô đòi tiền mua 20 tờ vé số nên bảo chờ tôi giao hàng xong sang trả. Nào ngờ cổ báo tin trúng số tới 10 tờ”. Kiểm tra 10 tờ trúng số, có 4 tờ trúng đặc biệt, còn lại là giải an ủi, anh Tuấn rút ngay một tờ kèm 200.000 đồng đưa cho chị Lành để trả tiền vé và cho chị làm vốn.
Sau khi nhận được tờ vé gần 3 tỷ vợ chồng chị Lành về quê cất nhà và chị vẫn tiếp tục công việc vé số. Còn anh Tuấn vẫn tiếp tục công việc chạy xe ba gác giao hàng như trước.