Ngoại hang Anh ngày càng hấp dẫn

Đội bongdaso Arsenal thắng hoành tráng Liverpool, MU cũng có một chiến thắng hoàn hảo bởi những bài tấn công đa dạng, cả hai đều lên tiếng sẵn sàng trở lại và gây sức ép với Chelsea, Man. City.

MU tìm lại sức mạnh từ những bài tấn công đa dạng, có bản sắc.
MU tìm lại sức mạnh từ những bài tấn công đa dạng, có bản sắc.

Đó là sự vùng lên khá muộn nhưng với Premier League thì sự vùng lên đấy khiến cuộc đua cuối mùa sẽ rất hay vì có những đối trọng đáng kể đe dọa lên ngôi vô địch.Trong khi đó MU tỏ rõ quyết tâm về đích ở vị trí thứ nhì, đồng thời đe dọa lên Chelsea qua những bàn thắng đẹp và độc trong chiến thắng áp đảo trước Aston Villa với ket qua bong da truc tuyen 3-1.

Đã có lúc tưởng rằng chỉ còn Chelsea một mình về đích rồi lại đến Man. City gây sức ép từ phía sau qua việc cùng điểm, cùng hiệu số bàn thắng bại đến độ Chelsea chỉ xếp trên nhờ mẫu tự alphabet C (Chelsea) đứng trước M (Man. City). Bây giờ thì Arsenal thắng như chẻ tre và MU bắt đầu vào guồng với lối chơi mạnh mẽ và tấn công đa dạng cùng men chiến thắng.

Thật lạ khi Arsenal rơi ra khỏi cuộc đua ở Champions League thì họ lại vùng lên thật mạnh mẽ với sự trở lại của nhiều ngôi sao và mới đây là chiến thắng đậm đà với livescore 4-1 trước Liverpool.

Giá mà họ sẵn sàng từ đầu mùa thì sẽ hay biết mấy. Dù sao thì sự trở lại của hai đại gia này khiến Premier League vốn hấp dẫn càng hấp dẫn và kịch tính hơn.