Ngày hội giáo dục Pháp tại Việt Nam năm 2015

Các bạn trẻ việt nam sẽ có cơ hội tiếp cận với nên giáo dục Pháp tại Việt Nam. Cách giáo dục, học tập của sinh viên Pháp mà ngày trên đất nước Việt Nam, Ngày hộ sẽ diễn ra vào ngày 7/12/2014 tại Hà Nội, Các bạn có thể tham khảo xem các thông tin cụ thể ở bài việt này.

>> điểm chuẩn thpt 2015

 

ngay-hoi-giao-duc-dai-hoc-phap-tai-viet-nam

 

Bạn là học sinh, sinh viên muốn đi du học Pháp hay đơn giản là thích khám phá một góc nước Pháp giữa lòng Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh hay thích trải nghiệm một dư vị Pháp khó quên ?

Hãy đến với Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp 2014 với chủ đề « Chào mừng các bạn đến với nước Pháp ! »

>> diem chuan dh

Ngày hội sẽ diễn ra tại :

Thứ Bảy, ngày 06/12/2014 tại TP Hồ Chí Minh (Khách sạn Pullman Saigon Centre – 148 Trần Hưng Đạo)
Chủ nhật, ngày 07/12/2014 tại Hà Nội (Khách Sạn Pullman – 40 Cát Linh)
Tham gia ngày hội, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ đại diện 19 trường Đại học Pháp (gồm trường Đại học Tổng hợp, Kĩ sư, Thương mại và trường chuyên ngành) cũng như đại diện của đơn vị tổ chức Campus France, Hội cựu sinh viên Việt Nam tại Pháp. Đặc biệt, để được phỏng vấn trực tiếp với đại diện các trường trong vòng 20 phút, ngay bây giờ, hãy nhấp chuột và điền một mẫu đăng ký trên website của sự kiện. Đồng thời các cựu du học sinh Pháp cũng sẽ có mặt để chia sẻ kinh nghiệm du học, cũng như cuộc sống sinh viên tại Pháp.

>> điểm thi tốt nghiệp 2015 hà nội

Ngay hoi giao duc Dai hoc Phap tai Viet Nam

Ngày hội giáo dục ĐH Pháp được diễn ra tại 2 địa điểm: Hà Nội và TPHCM

Sự kiện diễn ra từ 9h đến 16h song song với các hội thảo chuyên đề (giới thiệu về hệ thống giáo dục Pháp, thủ tục đăng ký, visa, chương trình dạy bằng tiếng Anh,…) và các gian hàng ẩm thực, du lịch, thời trang, công nghệ… cũng như cách trang trí “rất Pháp”, sẽ là cơ hội để các bạn khám phá một không gian Pháp, một nghệ thuật sống kiểu Pháp.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với phần thưởng là một vé máy bay khứ hồi đi Pháp cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác sẽ dành cơ hội cho tất cả các khách tham dự sự kiện này.