Nathan Ake được The Blue cho mượn

Thông tin từ lich thi dau ngoai hang Anh cho hay Chelsea đã đồng ý để tài năng trẻ Nathan Ake đến đầu quân cho Reading dưới dạng cho mượn từ nay đến ngày 22/4

Cầu thủ 20 tuổi này có 11 lần ra sân trong đội hình chính của Chelsea kể từ khi gia nhập đội bóng thành London vào năm 2011. Ở đội tuyển U21 Hà Lan, Ake cũng có 13 lần khoác áo.

Ake trong màu áo Chelsea

Theo báo lich bong da hom nay đưa tin, Sau khi mượn được Ake, HLV Clarke của Reading hồ hởi cho biết: “Tôi rất vui mừng bổ sung một cầu thủ chất lượng như Nathan vào đội một của chúng tôi trong thời điểm quan trọng này.

Cậu ấy là tương lai của đội một Chelsea và chúng tôi rất biết ơn vì Chelsea đã cho phép cậu ấy gia nhập cùng Reading, cậu ấy sẽ có nhiều thời gian hơn để thi đấu.

Cậu ấy là một cầu thủ tài năng, một người tôi đã để ý trong thời gian dài và tôi mong được làm việc với cậu ấy trong vài tuần tới.” Cập nhật thông tin livescore tại đây.

Ake là một cầu thủ đa năng, anh có thể thi đấu ở bất kỳ vị trí nào ở hàng phòng ngự hoặc chơi tiền vệ phòng ngự. Nhiều khả năng Ake sẽ ra mắt Reading vào ngày 4/4 tới, một trận đấu gặp Cardiff City.

Tags: