Nằm mơ thấy rồng – Giải mã bí mật trong giấc mơ này

Bạn nằm mơ thấy rồng, bạn biết giấc mơ này chắc chắn mang đến cho bạn điềm báo gì đó. Vì rồng là con vật cực kì thiêng liêng. Vậy, mơ thấy rồng sẽ có điềm báo gì. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu những bí ẩn trong giấc mơ này nhé!
Mơ thấy rồng chắn ngang qua cửa, thường là điềm vượng tài.
Nếu bạn nằm mơ thấy rồng vàng, rất có thể bạn là người vô cùng xuất chúng, có tài lãnh đạo thao lược. Trong tương lai bạn sẽ gây dựng lên sự nghiệp lớn, được người đời trọng vọng.
Nếu còn đi học hay đang thi cử thì chắc đậu cao.

mơ thấy rồng

Mơ thấy nước
Nằm mơ thấy rồng xanh thì đây là điềm cát mộng, tốt đẹp. Giấc mơ này là điềm báo trước gia đình bạn chuẩn bị đón nhận một đứa trẻ mà sau này có thể trở thành một nhân tài hội tụ đủ vinh hoa, phú quý lẫn danh vọng sau.

Mơ thấy rồng chứng tỏ những người xung quanh bạn sẽ thăng quan phát tài, còn bạn thì được người khác tín nhiệm tin tưởng trong cuộc sống.
Nằm mơ thấy rồng Nếu có chồng rồi thì là điềm sanh con quí.
Nằm mơ thấy rồng bay lượn là điềm báo vinh hoa phú quý sẽ bay đến với bạn. Vị thần may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn, giúp bạn biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực, những khó khăn trước mắt sẽ được hóa giải.
Mơ thấy rồng bay qua ngưỡng cửa, thường là điềm được vật quý.

mơ thấy rồng

Mơ thấy mình sinh ra rồng: Nếu người phụ nữ đang mang thai, hoặc sắp mang thai mà nằm mơ thấy rồng, đây là điềm báo chứng tỏ bạn sắp sinh một quý tử.
Nằm mơ thấy rồng phun lửa bay lên trời: Giấc mơ này báo trước cho bạn biết được, con đường công danh sự nghiệp của bạn đang đi lên vô cùng thuận lợi. Bạn hãy sẵn sàng để bước lên bục cao, nơi mà bạn có quyền lực, danh vọng.
Mơ thấy rồng vào bếp, thường là điềm được thăng chức.
Mơ thấy cưỡi rồng vào chợ, thường là điềm được quyển chức cao.
Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh rồng nhả ngọc hoặc vàng, hoặc là hình ảnh mà có cả rồng và vàng bạc châu báu thì trong tương lai bạn sẽ là người giàu sang phú quý. Nếu bạn làm ăn buôn bán, sẽ gặp thuận lợi suôn sẻ, cuộc sống no đủ, có của ăn của để.
Nằm mơ thấy hai con rồng bay vào phòng : Nếu trong nhà bạn đang có sản phụ thì giấc mơ này quả là điềm lành, dự báo rằng người ấy sẽ mang song thai.
Mơ thấy cưỡi rồng lên núi, thường là điềm mọi kế hoạch đều thực hiện được.
Mơ thấy rồng bay lên trời, thường là điềm quyền cao chức trọng, nổi danh thiên hạ.

Xem thêm: Mơ thấy thỏ